Một người chết bên vệ đường

(Baonghean.vn) - Khoảng 5h sáng ngày 11/7, một số người dân đi chợ đến khu vực cánh đồng Chiễm xóm 5, xã Hợp Thành, huyện Yên Thànhthì nhìn thấy một người nằm co quắp bên đường. Khi đến gần mọi người hoảng hồn phát hiện người đàn ông này đã chết.


Sau khi nhận được tin báo, công an xã Hợp Thành đã có mặt để phong tỏa hiện trường và thông báo sự việc rộng rãi để truy tìm tung tích nạn nhân.


 
Qua thông tin của nhân dân, danh tính nạn nhân được xác định đó là anh Hoàng Vũ Ngọc (SN 1975), trú tại xóm Tân Quang, xã Hoa Thành, huyện Yên Thành. Tại hiện trường, công an thu được một chiếc kim tiêm còn dính máu, trên cánh tay Ngọc có vết chích thâm. Người nhà nạn nhân đến nhận xác cũng cho biết, anh Ngọc bị nghiện ma túy từ lâu.

Người nhà nạn nhân cũng đã yêu cầu công an không khám nghiệm tử thi mà xin đưa thi thể anh Ngọc về mai táng.

 

ĐP

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...