Một phụ nữ tử vong bất thường sau khi đi rút tiền

22/01/2017 20:09

Trong lúc chồng vào ngân hàng giao dịch thì bà T. đứng ngoài trông xe. Một lát sau, khi chồng giao dịch rút tiền xong ra thì không thấy bà T. đâu.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Khoảng 9 giờ sáng 21/1, bảo vệ Trường Bồi dưỡng chính trị huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận trong lúc tưới cây đã phát hiện một người phụ nữ nằm tử vong trước khuôn viên trường nên đã báo với cơ quan chức năng. Nạn nhân sau đó được xác định là bà N.T.K.T (SN 1963, ngụ thôn 4, Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc).

Thông tin ban đầu, chiều 20/1, bà T cùng chồng đến Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Hàm Thuận Bắc (thuộc thị trấn Ma Lâm) để rút tiền. Trong lúc chồng vào giao dịch thì bà T. đứng ngoài trông xe. Một lát sau, khi chồng giao dịch rút tiền xong ra thì không thấy bà T. đâu nên đã đi tìm nhưng không thấy, nên đã báo với công an địa phương. Trong ngày 20/1, người thân đã tích cực tìm kiếm nhưng không có kết quả cho đến khi người bảo vệ nhà trường phát hiện.

Được biết, Trường chính trị nằm cạnh ngân hàng và nơi bà T. tử vong chỉ cách ngân hàng 100 m. Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để tiến hành làm rõ nguyên nhân tử vong. Tuy nhiên, qua kiểm tra bên ngoài, thi thể của bà T không có dấu vết gì và gia đình bà T. làm đơn xin không giám định tử thi.

Theo nhận định có khả năng nạn nhân tìm chỗ kín đáo đi vệ sinh và sau đó đột quỵ./.

Theo Người Lao động

TIN LIÊN QUAN

Một phụ nữ tử vong bất thường sau khi đi rút tiền
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO