Mưa to, tỉnh lộ 537B đoạn qua Quỳnh Lưu bị ngập

(Baonghean.vn) - Mưa to kéo dài trong suốt trong nhiều giờ đã khiến cho tuyến tỉnh lộ 537B đoạn qua địa bàn huyện Quỳnh Lưu ngập trong biển nước. Các phương tiện lưu thông qua đây rất khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Tỉnh lộ 537B chạy qua địa bàn huyện Quỳnh Lưu có tổng chiều dài gần hơn 10km. Trong suốt 3 ngày mưa to, tuyến đường  này đã bị ngập nước. Khu vực ngập sâu nhất là đoạn qua xã Quỳnh Lương, Quỳnh Minh với chiều dài là đoạn đường bị ngập là 3-4 km. Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều đoạn bị ngập sâu từ 50 cm, có nhiều nơi ngập gần 1 mét. Người dân phản ánh, tại đoạn đường qua xóm 7, xã Quỳnh Minh bị ngập sâu nhất.  

 Đường ngập phương tiện giao thông đi lại khó khăn
Đường ngập, phương tiện giao thông đi lại khó khăn

Anh Nguyễn Văn Mạnh, ở xóm 7, xã Quỳnh Minh cho biết: Tuyến đường tỉnh lộ nhiều năm nay xuống cấp trầm trọng, ổ voi, ô trâu dày đặc, chỉ trận mưa nhỏ cũng biến nơi đây thành biển nước. Mấy ngày mưa to, nước tràn vào cả vào trong nhà tôi”. 

Nhiều đoạn tỉnh lộ
Tỉnh lộ 537B  qua Quỳnh Minh bị ngập kéo dài

Việt Hùng

Tin mới

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.