Mưa to, tỉnh lộ 537B đoạn qua Quỳnh Lưu bị ngập

(Baonghean.vn) - Mưa to kéo dài trong suốt trong nhiều giờ đã khiến cho tuyến tỉnh lộ 537B đoạn qua địa bàn huyện Quỳnh Lưu ngập trong biển nước. Các phương tiện lưu thông qua đây rất khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Tỉnh lộ 537B chạy qua địa bàn huyện Quỳnh Lưu có tổng chiều dài gần hơn 10km. Trong suốt 3 ngày mưa to, tuyến đường  này đã bị ngập nước. Khu vực ngập sâu nhất là đoạn qua xã Quỳnh Lương, Quỳnh Minh với chiều dài là đoạn đường bị ngập là 3-4 km. Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều đoạn bị ngập sâu từ 50 cm, có nhiều nơi ngập gần 1 mét. Người dân phản ánh, tại đoạn đường qua xóm 7, xã Quỳnh Minh bị ngập sâu nhất.  

 Đường ngập phương tiện giao thông đi lại khó khăn
Đường ngập, phương tiện giao thông đi lại khó khăn

Anh Nguyễn Văn Mạnh, ở xóm 7, xã Quỳnh Minh cho biết: Tuyến đường tỉnh lộ nhiều năm nay xuống cấp trầm trọng, ổ voi, ô trâu dày đặc, chỉ trận mưa nhỏ cũng biến nơi đây thành biển nước. Mấy ngày mưa to, nước tràn vào cả vào trong nhà tôi”. 

Nhiều đoạn tỉnh lộ
Tỉnh lộ 537B  qua Quỳnh Minh bị ngập kéo dài

Việt Hùng

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.