Mừng tuổi cho công nhân, người lao động trong ngày làm việc đầu năm mới 2023

Diệp Thanh 27/01/2023 09:56

(Baonghean.vn) - Trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết, các cấp công đoàn Nghệ An đã tổ chức lì xì cho công nhân.

Sáng 27/1 (tức mùng 6/1 Âm lịch), đoàn công tác Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Kha Văn Tám - Chủ tịch Liên đoàn dẫn đầu đã có mặt tại Công ty cổ phần Bao bì Nghệ An (thành phố Vinh) để mừng tuổi cho công nhân, người lao động trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Đồng chí Kha Văn Tám mừng tuổi cho công nhân lao động Công ty cổ phần Bao bì Nghệ An (thành phố Vinh). Ảnh: Diệp Thanh

Lì xì, mừng tuổi cho công nhân lao động trong ngày làm việc đầu năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được các cấp Công đoàn Nghệ An quan tâm triển khai những năm gần đây. Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa động viên tinh thần, chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động mà còn thể hiện sự đồng hành, chia sẻ của tổ chức công đoàn với doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn.

Cũng với tinh thần đó, năm nay, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần BIDV chi nhánh Nghệ An để đón, mừng tuổi đầu năm cho 150 công nhân, người lao động thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Vinh và Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam.

Lì xì cho công nhân lao động Công ty Great Longview Việt Nam (Khu công nghiệp VSIP). Ảnh: Diệp Thanh

Theo đó, đoàn công tác đã có mặt tại Công ty cổ phần Bao bì Nghệ An và Công ty Great Longview Việt Nam để trao 150 phong bao lì xì cho 150 lao động. Mỗi suất trị giá 100.000 đồng, tổng giá trị 15 triệu đồng.

Chia sẻ với đoàn viên, công nhân, đồng chí Kha Văn Tám gửi lời chúc mừng năm mới đến ban lãnh đạo và toàn thể công nhân, lao động công ty và mong muốn các đơn vị sẽ có một năm thuận lợi, thành công.

Người lao động phấn khởi nhận lì xì và hỏi thăm của tổ chức công đoàn. Ảnh: Diệp Thanh

Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Đàn lì xì cho công nhân lao động trong ngày đầu đi làm sau kỳ nghỉ Tết. Ảnh: CSCC

Đón nhận sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn, đoàn viên, người lao động và lãnh đạo các doanh nghiệp bày tỏ sự phấn khởi, biết ơn trước món quà đầu năm mới, và mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của tổ chức công đoàn trong mọi hoạt động.

Cũng trong dịp này, hoạt động lì xì, mừng tuổi cho công nhân, người lao động ngày đầu đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 được các cấp công đoàn Nghệ An đồng loạt triển khai ở nhiều địa phương trên toàn tỉnh./.

Mừng tuổi cho công nhân, người lao động trong ngày làm việc đầu năm mới 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO