Mỹ Tâm ‘chơi lớn’ với chuỗi đêm nhạc trực tuyến

Mỹ Tâm chính thức công bố chuỗi đêm nhạc trực tuyến “My Soul 1981” với đa dạng sắc màu âm nhạc khác nhau sau khi phải hoãn liveshow Tri âm ở Hà Nội vì dịch Covid-19.

Sau hơn 20 năm hoạt động âm nhạc, Mỹ Tâm vẫn giữ được sức nóng từ khán giả và giới showbiz Việt. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ tổ chức một chuỗi đêm nhạc trực tuyến sau khi tổ chức được liveshow kỷ niệm Tri âm tại TP.HCM nhưng phải hoãn lại liveshow tại Hà Nội vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi - Chill trực tuyến mang tên “My Soul 1981” Unstaged Live Music là nơi nữ ca sĩ gặp gỡ, hát và "chill" cùng khán giả trong 6 đêm nhạc đặc biệt với nhiều cung bậc cảm xúc và màu sắc riêng biệt. Mỹ Tâm sẽ thể hiện những ca khúc đình đám trước đây cho đến những ca khúc sau này, mỗi đêm nhạc cô sẽ trình diễn một ca khúc mới.

Mỹ Tâm hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc gần gũi, hòa quyện giữa giọng hát và giai điệu cùng nhiều câu chuyện chưa từng được tiết lộ về con đường âm nhạc.

Mỹ Tâm ‘chơi lớn’ với chuỗi đêm nhạc trực tuyến
Ca sỹ Mỹ Tâm.

Ba đêm nhạc đầu tiên sẽ được phát sóng trực tuyến các ngày 7/1, 16/1 và 14/2/2022. Ngoài mua vé, khán giả có thể nhận được đĩa CD, áo thun, sách ảnh online… và được xem hậu trường của show, giao lưu tương tác trực tuyến cùng ca sĩ.

Đây là dự án được Mỹ Tâm và ê-kíp ấp ủ khi liveshow Tri âm không thể ra mắt khán giả Hà Nội. Chuỗi đêm nhạc được xem như lời tri âm của nữ ca sĩ đối với người hâm mộ theo dõi, ủng hộ hơn 20 năm qua.

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động từ thiện thiết thực trong mùa dịch. Cô đã góp 300 triệu đồng ủng hộ người dân Bắc Giang vượt qua khó khăn do dịch bệnh. Trước đó, Mỹ Tâm trích tiền bán vé từ liveshow Tri âm tổ chức tại TP.HCM để ủng hộ người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19. "Chúng ta được an toàn là nhờ các y, bác sĩ, chiến sĩ ngày đêm chiến đấu chống dịch bệnh. Tâm sẽ trích một phần kinh phí để ủng hộ...", cô tâm sự trong liveshow.

tin mới