Nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ

Cựu thành viên ban nhạc 1088, nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở Mỹ vì đột quỵ ở tuổi 41.
Chiều tối ngày 29/12, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 vì đột quỵ ở Mỹ khiến cho người hâm mộ, đồng nghiệp của anh rất bàng hoàng. Trong clip của Quách Tuấn Du chia sẻ trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho hay người nhà của Vân Quang Long đã xác nhận thông tin trên.

Nhiều nghệ sĩ như Ưng Hoàng Phúc, Lâm Chấn Huy, Quách Tuấn Du... bày tỏ sự đau buồn thương tiếc khi hay tin đồng nghiệp đột ngột qua đời. 

Nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ - Ảnh 1.
Ca sĩ Vân Quang Long thời đang còn trong nhóm nhạc 1088 (thứ 2 từ trái qua).

Vân Quang Long, tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 ở Đồng Tháp. Anh được biết đến là cựu thành viên nhóm 1088 cùng Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc. Khi nhóm tan rã, Vân Quang Long vẫn hoạt động nghệ thuật với vai trò của một ca sĩ solo. Anh sở hữu nhiều ca khúc đình đám như: Bởi tin lời thề, Thế giới không hoàn hảo... và là giọng ca phủ sóng dày đặc ở thị trường biểu diễn miền Tây.

Nam ca sĩ Vân Quang Long.

Nam ca sĩ Vân Quang Long.

 Album "Thư cuối - Thôi ta chia tay" là CD đầu tay của Vân Quang Long được Kim Lợi thực hiện một cách chuyên nghiệp từ thiết kế đến cách chọn lọc ca khúc. Để thực hiện CD này, gần 6 tháng trời, Vân Quang Long đã ở lỳ trong phòng thu. Album này đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

tin mới