#năng suất

73 kết quả

Đảm bảo quyền lợi cho người lao động trước yêu cầu tăng năng suất

Đảm bảo quyền lợi cho người lao động trước yêu cầu tăng năng suất

(Baonghean.vn) - Tăng năng suất lao động là một yêu cầu tất yếu của bất cứ lĩnh vực sản xuất nào. Trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau 2 năm ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, yêu cầu này lại càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, để phát triển bền vững, chỉ số này cần “tỷ lệ thuận” với việc đảm bảo quyền lợi của người lao động.
Cam Anh Sơn

Cam mắc màn trĩu quả ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thời điểm này, các vườn cam trên địa bàn huyện Anh Sơn đang bước vào vụ thu hoạch. Nhờ đầu tư chăm sóc tốt nên năng suất cam của huyện đạt bình quân 20 tấn/ha, giá trị ước đạt 400 triệu đồng/ha.
Bà con xóm Tân Lương, xã Tân Phú chứng kiến máy chăm sóc mía.

Công ty CP Mía đường Sông Con: Đồng hành cùng người trồng mía trong giai đoạn khó

(Baonghean) -Thời gian qua, ngành mía đường chịu tác động tiêu cực từ thị trường trong nước và quốc tế dẫn đến giá mía bị sụt giảm, nhiều doanh nghiệp mía đường phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sản xuất. Trước tình thế đó, Công ty CP Mía đường Sông Con cam kết tiếp tục đồng hành, hỗ trợ bà con trồng mía, cùng nhau vượt qua “cơn bĩ cực”.
Những cây quýt PQ1 sai trĩu quả ở xã Cát Văn (Thanh Chương). Ảnh: Đình Hà

Ngọt quýt PQ1 trên đất cằn

(Baonghean.vn) - Là địa bàn có tiềm năng trồng các loại cây ăn quả có múi, huyện Thanh Chương đã thành công trong việc trồng các loại cam. Những năm gần đây, người dân xã Cát Văn tiếp tục trồng thành công giống quýt PQ1 trên đất cằn.
Mùa thu hoạch sở ở Quỳnh Lưu

Mùa thu hoạch sở ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Hiện bà con trồng sở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tất bật cho việc thu hoạch sở. Năm nay, do ảnh hưởng của mưa bão đã làm cho sản lượng sở của nhiều hộ dân giảm mạnh.
Diễn Châu thu 900 tấn lạc đông

Diễn Châu thu 900 tấn lạc đông

(Baonghean) - Mặc dù gặp nhiều khó khăn do thời tiết, nhưng lạc vụ đông năm nay ở Diễn Châu vẫn đảm bảo năng suất, cho thu nhập cao hơn nhiều so với một số cây trồng khác.