Ngắm biệt thự mới hoành tráng của nghệ sĩ hài Quang Tèo

Căn biệt thự mới xây dựng của nghệ sĩ Quang Tèo khiến nhiều người trầm trồ vì độ hoành tráng.

Dịp đầu năm Nhâm Dần 2022, nghệ sĩ Quang Tèo  thường xuyên chia sẻ hình ảnh căn biệt thự mới tại Thạch Thất, ngoại thành Hà Nội.

Căn biệt thự được xây dựng 2 tầng với phong cách cổ điển sang trọng. Không chỉ có khoảng sân vườn rộng rãi, thoáng đãng, nội thất phía trong căn biệt thự cũng rất tiện nghi, hoành tráng.

Bên trong biệt thự mới hoành tráng của nghệ sĩ Quang Tèo ảnh 1

Nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ ảnh biệt thự trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "3 ngày Tết vì dịch, thôi ở nhà chơi bi-a!".

Kể về lý do mua mảnh đất xây dựng biệt thự, Quang Tèo từng tâm sự: "Cái nhà vườn ở Thạch Thất mà mọi người hay nhắc đến, nói cho "oai" thế nhưng là do người hâm mộ của tôi đồng ý đổi ngang. Họ đồng ý lấy cái xe ô tô xoàng của mình, còn tôi thì lấy căn nhà vườn đó. Ngày đó, tài sản này giá chỉ 200 triệu đồng".

Dưới bình luận, nhiều người dành lời khen cho nhà của nghệ sĩ Quang Tèo: "Nhà đẹp quá anh mình ơi. Chúc anh và gia đình năm mới nhiều sức khỏe vui vẻ hạnh phúc", "Nhà đẹp quá anh ạ. Chúc năm mới anh và gia đình an khang thịnh vượng", "Đại, đại gia", "Nhà mới của anh chị đẹp quá", "Nhà xịn quá"...

Bên trong biệt thự mới hoành tráng của nghệ sĩ Quang Tèo ảnh 2
Bên trong biệt thự mới hoành tráng của nghệ sĩ Quang Tèo ảnh 3
Bên trong biệt thự mới hoành tráng của nghệ sĩ Quang Tèo ảnh 4

Bên trong biệt thự được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Ngoài căn biệt thự tại Thạch Thất, vợ chồng nghệ sĩ Quang Tèo còn còn sở hữu căn nhà có giá trị hơn 7 tỷ đồng khu vực Mỹ Đình - Hà Nội. Bên cạnh đó, trong năm 2018, nam nghệ sĩ cũng từng tậu hai chiếc xe có giá trị vài tỷ đồng.

Nghệ sĩ Quang Tèo tên thật là Nguyễn Tiến Quang, anh sinh năm 1962, là một nam nghệ sĩ tuổi Dần của Showbiz. Quang Tèo là gương mặt quen thuộc trong các phim hài Tết và được nhiều người yêu thích khi hóa thân thành ông trưởng thôn nóng tính trong series phim hài "Đại gia chân đất".

Quang Tèo tốt nghiệp khoa Chèo, Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội (nay là Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội). Sau khi tốt nghiệp, anh hoạt động nghệ thuật với vai trò một nghệ sĩ hát chèo. Từ năm 1986, anh chuyển sang công tác tại nhà hát kịch Quân đội Hà Nội.

Bên trong biệt thự mới hoành tráng của nghệ sĩ Quang Tèo ảnh 5

Gia đình nghệ sĩ Quang Tèo.

Nghệ sĩ Quang Tèo kết hôn năm 38 tuổi người vợ ngoài ngành. Vì kết hôn khá muộn cộng thêm công việc bận rộn khiến cặp đôi phải khổ sở vì không có con cái. Sau 13 năm, nam nghệ sĩ đón nhận tin vui khi vợ hạ sinh cặp sinh đôi một trai, một gái có tên là Lê Minh và Phương Linh.

tin mới