Ngày 20/6: Các đơn vị, cơ quan chúc mừng Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 20/6, lãnh đạo Sở Tài chính, Công ty cấp nước Nghệ An, Khách sạn Kim Liên, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến tặng hoa, chúc mừng Báo Nghệ An nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. 

Thay mặt các cơ quan đơn vị đến chúc mừng, các trưởng đoàn là đại diện cho các cơ quan, đơn vị mong muốn Báo Nghệ An ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là "nhạc trưởng", góp phần tích cực trong nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm tốt việc thông tin định hướng dư luận cũng như làm tốt vai trò phản biện để thông tin trên báo chí ngày càng đa chiều, hiệu quả.

Đại diện lãnh đạo Sở Tài chính chúc mừng báo Nghệ An.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Ngọc Đức - Phó GĐ Sở Tài chính đã cảm ơn báo Nghệ An đã hợp tác cùng Sở Tài chính trong việc tuyên truyền các đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước và của tỉnh về công tác tài chính ngân sách. Đồng thời cũng nhờ những tin, bài trên báo đã giúp đơn vị thông tin sâu rộng đến đông đảo nhân dân về các chủ trương, thông tin mới.

Đại diện Khách sạn Kim Liên tặng hoa chúc mừng.

Đoàn đại diện của Khách sạn Kim Liên cũng đến chúc mừng báo Nghệ An. Đại diện khách sạn cũng đã thông báo với lãnh đạo Báo Nghệ An về tình hình kinh doanh, các hướng phát triển sắp tới. Hiện tại, đội ngũ CBNV khách sạn có gần 190 người, hoạt động tại 2 địa điểm TP Vinh và Thị xã Cửa Lò. Khách sạn Kim Liên mong muốn báo Nghệ An tiếp tục hợp tác để giúp quảng bá, xây dựng hình ảnh của mình đến với các đoàn khách trong và ngoài nước.

Đoàn đại diện Công ty cấp nước Nghệ An chúc mừng Báo Nghệ An.

Chúc mừng báo Nghệ An, Đại diện Công ty cấp nước Nghệ An đã chân thành cảm ơn những quan tâm của Báo đối với nhiệm vụ đảm bảo nguồn nước sạch trên địa bàn. Ngoài ra, đại diện công ty cũng chia sẻ những khó khăn đối với nguồn nước đầu nguồn thời gian qua giảm sút bởi hạn hán, nắng nóng kéo dài nhất trong 44 năm qua dẫn đến việc khai thác để đảm bảo nước sạch gặp nhiều khó khăn. Đơn vị cũng chúc Báo Nghệ An phát huy thành quả đã đạt được, xứng đáng là vị trí đầu tàu trong việc định hướng thông tin.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc mừng báo Nghệ An

Trong dịp này, Ban Giám hiệu, cán bộ trường Đại học kinh tế Nghệ An cũng đã đến chúc mừng Báo Nghệ An. Bà Nguyễn Thị Mai Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn báo Nghệ An đã đồng hành cùng nhà trường trong việc định hướng thông tin, giúp thầy cô và sinh viên nhiều nội dung bổ ích, góp phần xác định hướng đi của sinh viên sau khi ra trường. Bà Nguyễn Thị Mai Anh mong muốn báo Nghệ An tiếp tục cùng nhà trường trong công tác dạy và học để xứng đáng là một trường đào tạo cấp đại học về chuyên ngành kinh tế của tỉnh.

Thay mặt Ban biên tập Báo Nghệ An, đồng chí Phó Tổng biên tập Trần Văn Hùng chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng; đồng thời, xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị để hiệu quả công tác tuyên truyền, xứng đáng là tờ báo Đảng và là tài liệu sinh hoạt của mỗi chi bộ, đảng bộ cơ sở.

Trần Hải