Nghệ An: Cặp đôi xách 1 bánh heroin, 1.000 viên hồng phiến đi giao hàng bị tóm gọn

(Baonghean.vn) - Mang 1 bánh heroin và 1.000 viên hồng phiến vượt núi đi giao cho khách nhưng đến dốc Chuối ở xã Tri Lễ (Quế Phong), Dê và Pó bị cảnh sát bắt giữ.

Thò Bá Dê. Ảnh: Cẩm Phú
Đối tượng Thò Bá Dê. Ảnh: Cẩm Phú.

Ngày 3/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công tỉnh phối hợp với đội CSGT 48, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt bắt giữ Thò Bá Dê (SN 1980) và Và Bá Pó (SN 1988), cùng trú tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong đang có hành vi tàng trữ ma túy.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Dê và Pó mang hàng mua được từ bên Lào khăn gói vượt núi để đi giao cho khách như đã hẹn trước đó. Đến dốc Chuối thuộc xã Tri Lễ (Quế Phong), cả 2 đối tượng này lọt vào tầm ngắm của các trinh sát.

Đối tượng. Ảnh: Cẩm Phú
Đối tượng Và Bá Pó. Ảnh: Cẩm Phú

Khi thấy bóng dáng cảnh sát, Dê và Pó định vứt hàng xuống vực rồi tẩu thoát nhưng chúng chưa kịp thực hiện thì đã bị cảnh sát ập đến khống chế. Tang vật thu được là 1 bánh heroin và 1.000 nghìn viên hồng phiến.

Cơ quan công an đang tạm giữ cả 2 đối tượng trên để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. 

Cẩm Phú

Tin mới

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.