Nghệ An: Đang sửa nhà, người đàn ông rơi xuống đất và tử vong

(Baonghean.vn) - Ngã từ trên thang xuống đất, anh Th. vẫn làm việc bình thường nhưng sau đó rơi vào mê man và tử vong.

Ngày 3/5/2020, chính quyền xã Nghĩa Bình (huyện Tân Kỳ) cho biết, trên địa bàn vừa có một trường hợp tử vong do bị tai nạn lao động.

Vào lúc 9h ngày 1/5, anh L.V.Th. (SN 1973, trú xóm 3, xã Nghĩa Bình) đang sửa nhà thì bị ngã từ trên thang xuống đất. Anh Th. vẫn đứng dậy và tiếp tục làm việc bình thường.

Đến 21h cùng ngày, anh Th. kêu mệt, đau đầu, buồn nôn, chóng mặt. Gia đình đưa anh nhập viện Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc và sau đó anh được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Tại đây, anh Th. rơi vào trạng thái mê man, bất tỉnh, tiên lượng xấu. Nạn nhân được người thân đưa về nhà và tử vong vào ngày hôm sau.

Hiện gia đình đã tổ chức mai táng cho anh Th. theo phong tục địa phương.

tin mới

Lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý việc trồng cây, chiếm đất ở Poom Lầu

Lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý việc trồng cây, chiếm đất ở Poom Lầu

(Baonghean.vn) - Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý vụ việc xảy ra ở bản Poom Lầu (Châu Bình, Quỳ Châu) trong ngày 5/11/2023, đã được Báo Nghệ An phản ánh tại bài viết “Poom Lầu, nóng chuyện đất rừng…” .

'Thần y' giải độc lá ngón của bản làng

'Thần y' giải độc lá ngón của bản làng

(Baonghean.vn) - Ở xã vùng cao Tri Lễ, huyện Quế Phong, dân bản thường trìu mến gọi Thiếu tá biên phòng, bác sĩ quân y Lê Anh Đức là “thần y”, bởi anh là người đã sáng chế ra bài thuốc dân gian cứu sống hàng chục người dân ăn lá ngón.

Tội sản xuất, buôn bán hàng cấm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự đến khi nào?

Tội sản xuất, buôn bán hàng cấm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự đến khi nào?

(Baonghean.vn) - Năm trước, tôi đi cùng người bạn mua 100 kg pháo từ Trung Quốc về để bán, năm nay bạn có rủ tôi đi nhưng tôi không đi. Sau chuyến đó bạn tôi bị bắt về tội mua bán pháo nổ, nếu như người bạn tôi khai ra vụ năm trước thì tôi có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?