Nghệ An quảng bá du lịch tại Hội nghị Xúc tiến du lịch Bắc Trung Bộ

(Baonghean.vn) - Sáng 17/11, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị Xúc tiến du lịch Bắc Trung Bộ.

Tham gia hội nghị, về phía đoàn Nghệ An, có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Nghệ An, Phòng Nghiệp vụ du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch; Ủy ban nhân dân Thị xã Cửa Lò và các doanh nghiệp du lịch khách sạn trên địa bàn tỉnh….

Tại hội nghị, Nghệ An đã giới thiệu video clip về du lịch với chủ đề “Nghệ An – điểm đến hấp dẫn trên con đường di sản Miền Trung” và có bài giới thiệu về du lịch Nghệ An bằng trình chiếu powerpoint tập trung quảng bá các sản phẩm dịch vụ du lịch mới trên địa bàn như: Lễ hội Hoa Hướng Dương, Đồi chè Thanh An – Thanh Chương, Khu du lịch sinh thái Mường Thanh Safariland….

ff
Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn (Nghệ An).  ảnh tư liệu

Bên lề hội nghị, Nghệ An còn trưng bày không gian giới thiệu du lịch của tỉnh và bố trí cho các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ đối tác tại Hà Nội.

Hội nghị Xúc tiến du lịch Bắc Trung Bộ tại Hà Nội lần này là một trong những chuỗi sự kiện nhằm hỗ trợ các tỉnh Bắc Trung Bộ trong việc giới thiệu các điểm đến, dịch vụ du lịch mới hấp dẫn để thu hút lượng khách đến khu vực sau sự cố về môi trường biển.

          Vương Bằng

Tin mới

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.
Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.