Nghệ An tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế -VITM Hà Nội 2014

(Baonghean.vn)-Từ ngày 3- 6/4, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (số 148 Giảng Võ - Hà Nội), Nghệ An tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2014. 
 
Tham gia Hội chợ có cán bộ Sở VHTTDL Nghệ An- lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Nghệ An, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh...
 
Hội chợ VITM - Hà Nội 2014 có chủ đề “Kích cầu du lịch - Điểm đến mới, cơ hội mới và du lịch có trách nhiệm vì sự tăng trưởng bền vững”. Hội chợ được tổ chức theo mô hình “chợ du lịch” cho các doanh nghiệp du lịch và công chúng.
 
Gian hàng Nghệ An tại Hội chợ VITM.
 
Nghệ An tham gia Hội chợ nhằm giới thiệu các điểm đến tiêu biểu, bản đồ du lịch, các doanh nghiệp Du lịch Nghệ An tham gia tại gian hàng chung của ngành. Trưng bày các loại ấn phẩm quảng bá du lịch Nghệ An như: Tập gấp, bản đồ du lịch, sách cẩm nang du lịch, đĩa phim du lịch, đĩa dân ca xứ Nghệ, niên giám du lịch, các ấn phẩm quảng bá mới gắn với phát triển hàng không, ấn phẩm quảng bá các điểm đến, giới thiệu doanh nghiệp du lịch trong tỉnh…
 
Đây còn là dịp nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh điểm đến du lịch Nghệ An với du khách trong nước và quốc tế, đồng thời tăng cường liên kết phát triển du lịch với các tỉnh phía Bắc. Đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp của tỉnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh, chào bán sản phẩm du lịch (tour du lịch, phòng khách sạn, resort, các dịch vụ du lịch) và giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm, gặp gỡ trao đổi ký kết các hợp đồng, mở rộng thị trường.
 
Vương Bằng