Nghĩ nhìn đểu, hai nhóm học sinh đánh nhau chết người

Hai nhóm thanh thiếu niên tại Đà Lạt đánh nhau bằng hung khí chỉ vì cho rằng nẹt pô láo và nhìn đểu, làm một người chết khi đang là học sinh lớp 9.

Nghĩ nhìn đểu, hai nhóm học sinh đánh nhau chết người - Ảnh 1.
Hung khí lực lượng công an thu được của nhóm L.H.H. - Ảnh: Đ. Huy

Theo thông tin ban đầu, vì mâu thuẫn nhỏ từ nhiều ngày trước mà chủ yếu là cho rằng nhóm kia nẹt pô, nhìn đểu, khoảng 22h tối 9/10 N.T.H.B. (sinh năm 2002) cầm đầu cùng 9 thanh thiếu niên khác cùng ngụ tại TP Đà Lạt mang theo 1 cây ba trắc và 2 gậy gỗ đến quán Internet trên đường Hoàng Văn Thụ tìm nhóm của L.H.H. (sinh năm 2001) để đánh nhau.

Nhóm của H. gồm H., H.H.M.N. (sinh năm 2002), N.K.A. (sinh năm 2001), N.A.K. (sinh năm 2003) và N.T.H.K. (sinh năm 1994) cùng trú tại (P.4, TP Đà Lạt) thấy nhóm của B. liền lao ra đánh nhau.

Hai nhóm đuổi đánh nhau một đoạn thì thấy T.A.Q. (cùng nhóm với B., sinh năm 2003, học sinh lớp 9 trường Đống Đa, TP Đà Lạt), trú tại 90 Phước Thành, P.7 đang núp dưới góc sân một nhà dân, H. đã dùng dao đâm T.A.Q. hai nhát vào bụng.

Nhóm của B. bỏ chạy toán loạn, sau đó quay lại đưa Q. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. 

Nhóm của H. sau khi gây án thì bỏ hung khí vào túi xách đen mang về nhà H. cất giấu.

Công an TP Đà Lạt đã tiến hành truy xét nhanh và đến 23 giờ cùng ngày đã triệu tập toàn bộ nhóm của H. đến cơ quan công an để làm việc, thu chiếc túi bên trong có 2 con dao to bản, 2 dao Thái Lan được cột thành một. Trong đêm, toàn bộ nhóm của B. cũng được triệu tập đến cơ quan công an để làm rõ.      

Theo Tuổi trẻ

tin mới

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...