#Nghi Yên

28 kết quả

Bị cáo Nguyễn Chí Tuấn tại phiên tòa. Ảnh: An Quỳnh.

Xét xử vụ án mạng tại bãi rác lớn nhất Nghệ An

(Baonghean.vn) - Trả lời câu hỏi của HĐXX, Nguyễn Chí Tuấn khai nhận hoàn toàn không có mâu thuẫn gì đối với nạn nhân. Đến khi nhận bản án, bị cáo vẫn không thể lý giải được tại sao giây phút ấy mình có thể “máu lạnh” ra tay đối với nạn nhân.
Khoảng 23 giờ mỗi tối cuối tuần, sau khi phố đi bộ dừng hoạt động, các công nhân vệ sinh môi trường bắt đầu âm thầm làm công việc thu gom rác thải. Ảnh: Q.A

Xuyên đêm đảm bảo môi trường tại các tuyến phố đi bộ thành Vinh

(Baonghean.vn) - Cứ đến 23 giờ đêm, khi các tuyến phố đi bộ ở TP. Vinh dần thưa người cũng là thời điểm mà các nhân viên vệ sinh môi trường bắt đầu làm việc. Công việc thu gom rác có thể kéo dài đến 2 - 3 giờ sáng để đảm bảo các tuyến phố trong lành, sạch sẽ cho người dân đi lại vào sáng hôm sau...
MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ sẽ là một siêu quần thể nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe bốn mùa đầu tiên tại Bắc Trung Bộ. Ảnh: P.V

MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ - điểm đến lan tỏa phồn vinh

(Baonghean.vn) - Hành trình của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực bất động sản một lần nữa lại đón nhận sự quan tâm đặc biệt khi thông tin về dự án MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ - tâm điểm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe bốn mùa đầu tiên tại Bắc Trung bộ xuất hiện.
Nguy hiểm rình rập tại ngã 3 Bãi Lữ. Ảnh: Quang An

Nguy hiểm rình rập tại ngã 3 Bãi Lữ

(Baonghean.vn) - Ngã 3 Bãi Lữ là tên gọi khác của điểm giao cắt giữa QL 1A cũ và QL 1A mới đi qua địa phận xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc. Từ khi QL1A mới được thông tuyến vào cuối 2014, ngã 3 này trở thành điểm nóng về mất ATGT.
Đồn BP cảng Cửa Lò - Bến Thủy giao hữu bóng đá với giáo xứ La Nham .

Đồn BP cảng Cửa Lò - Bến Thủy giao hữu bóng đá với giáo xứ La Nham

(Baonghean.vn) - Chiều 25/2, tại xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập lực lượng BĐBP (3/3/1959 - 3/3/2018), 29 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2018), Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Lò - Bến Thủy (BĐBP Nghệ An) đã có trận giao hữu bóng đá với giáo xứ La Nham, huyện Nghi Lộc.
Sắp di dời vẫn 'đua nhau' cơi nới nhà ở để chạy tiền đền bù

Sắp di dời vẫn 'đua nhau' cơi nới nhà ở để chạy tiền đền bù

(Baonghean) - Những hộ gia đình tại xóm 4 xã Nghi Yên, Nghi Lộc từng tham gia chặn xe, cản trở doanh nghiệp vận chuyển tập kết rác thải vào Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Nghi Yên và yêu cầu sớm di dời đến nơi ở mới. Nay UBND tỉnh chấp thuận thì nhiều hộ dân lại xây dựng mới, cơi nới các công trình trên phần đất nhà mình, gây khó khăn cho công tác kiểm đếm, bồi thường tài sản.