#người nổi tiếng

27 kết quả

Ca sĩ Lương Minh Trang mắc Covid-19

Ca sĩ Lương Minh Trang mắc Covid-19

Lương Minh Trang cho biết mặc dù tải lượng virus trong người khá cao, nhưng sức khỏe hiện tại vẫn ổn định. Cô trấn an bạn bè không nên quá lo lắng và tự tin sẽ khỏe mạnh trở lại với công việc.
Nhà văn Hồ Thị Ngọc Hoài

Tác giả Hồ Thị Ngọc Hoài: "Biết ơn đau khổ để mến yêu cuộc đời"

(Baonghean) - Hơn 10 năm trước, Hồ Thị Ngọc Hoài khi ấy là một giáo viên cấp Ba ở một vùng quê xứ Nghệ gây bất ngờ cho giới cầm bút khi giành giải nhất truyện ngắn Báo Văn nghệ. Bây giờ, cô giáo viết văn khi xưa ấy đã là người viết văn chuyên nghiệp dù chị chỉ nhận rằng “tôi thích viết văn”.
Showbiz Việt: Miếng bánh 'dễ xơi' cho người ngoại quốc?

Showbiz Việt: Miếng bánh 'dễ xơi' cho người ngoại quốc?

(Baonghean) - Showbiz Việt đang ngày càng trở nên đa dạng bởi sự xuất hiện của những gương mặt ngoại quốc. Dù họ đều không mang quốc tịch Việt, không sinh ra tại Việt Nam nhưng có một thời gian trưởng thành và lớn lên tại Việt Nam. Đứng trước một thời đại luôn cởi mở như hiện nay, việc dấn bước vào showbiz của các nghệ sỹ ngoại quốc quả thực trở nên dễ dàng và sôi động.
Những người nổi tiếng chết vì hút thuốc lá

Những người nổi tiếng chết vì hút thuốc lá

(Baonghean.vn) - Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), thuốc là là nguyên nhân chính gây ra các ca tử vong trên toàn thế giới. Mỗi năm, thuốc lá cướp đi sinh mạng của gần 6 triệu người, trong đó nhiều người nổi tiếng bị cướp đi tính mạng cũng vì thói quen này.
Người ủng hộ nói gì về Trump và Clinton?

Người ủng hộ nói gì về Trump và Clinton?

(Baonghean.vn) - Trong cuộc đua song mã gay cấn đến chiếc ghế chủ nhân Nhà Trắng danh giá giữa tỷ phú Donald Trump và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, tiếng nói của những người ủng hộ 2 ứng viên này đóng vai trò hết sức quan trọng. Dù là chính khách hay cảnh sát, người dẫn chương trình truyền hình hay vận động viên thể thao, việc họ “nghiêng” về phe ai cũng tác động đáng kể đến đông đảo cử tri Mỹ. 
Điều ít biết về nhân vật nổi tiếng nhất VTV3

Điều ít biết về nhân vật nổi tiếng nhất VTV3

Nhà báo Lại Văn Sâm rất cởi mở khi chia sẻ về công việc nhưng ông có những nguyên tắc riêng, và đặc biệt kín tiếng trong đời sống cá nhân. Chính vì vậy, người đàn ông quyền lực nhất VTV3 đôi khi vẫn khiến khán giả tò mò khi nhắc đến chuyện đời tư.