Nguyên Mạnh và Ngọc Hải làm trọng tài biên

(Baonghean.vn) - Chiều 2/11, buổi tập của SLNA chuẩn bị cho trận đấu gặp Long An diễn ra với những hình ảnh khá hài hước khi Nguyên Mạnh và Ngọc Hải được dịp trở thành những trọng tài biên.

Do đã nhận đủ 3 thẻ vàng, nên Quế Ngọc Hải sẽ phải làm khán giả ở trận đấu gặp Long An vào ngày 4/11 tới trên sân Vinh trong khuôn khổ vòng 24 V.League. Chính vì vậy Quế Ngọc Hải bất đắc dĩ trở thành trọng tài biên trong trận đấu đối kháng của các đồng đội. Trước đó, trung vệ của SLNA đã tập riêng để duy trì thể lực. 

HLV Nguyễn Đức Thắng trở thành "trọng tài chính" điều khiển trận đấu giữa đội hình 1 và đội hình 2 SLNA với 2 "trợ lý" Trần Nguyên Mạnh và Quế Ngọc Hải. Mặc dù chỉ quen với việc thi đấu trên sân, tuy nhiên bộ đôi "trọng tài biên" này tỏ ra khá chuyên nghiệp trong cách cầm cờ trên sân.

Trong trận đấu gặp Long An tới, nhiều khả năng SLNA sẽ có được 3 điểm dễ dàng bởi đội bóng phương Nam gần như đã nắm chắc tấm vé xuống hạng và không còn nhiều động lực thi đấu.

Trung Kiên

Tin mới

Tản văn hay: Xe đạp thồ trong nỗi nhớ tháng năm

Tản văn hay: Xe đạp thồ trong nỗi nhớ tháng năm

(Baonghean.vn) - Với lối viết mềm mại, nhiều cảm xúc, tác phẩm đã chạm đến sự rung cảm trong lòng độc giả, bởi nếu như văn chương giúp tác giả ghi lại dấu ấn ký ức thì nó cũng khiến người đọc lưu giữ ký ức ấy, và khơi gợi trong họ những kỉ niệm ngọt ngào khác từng có trong cuộc đời.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 10/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật Căn cước sửa đổi; Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập; Nhiều hoạt tình nguyện của tuổi trẻ; Khai mạc Giải Bóng đá Cúp Hội Nhà báo Nghệ An; Sôi động giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An... là những thông tin nổi bật ngày 10/6.
Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

Bên lề sân cỏ: Nỏ dệ 'ăn' được choa mô!

(Baonghean.vn) - Khi cầu thủ nhí Diễn Châu đang tìm hướng đá thích hợp, được đồng đội nhắc “sút thẳng gôn luôn đi” thì ngay lập tức, cầu thủ đội Thái Hoà đáp trả “Định 'ăn gỏi' choa à? Nỏ dệ mô!”.
Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

Highlight Nhi đồng Tân Kỳ - Nhi đồng Nghi Lộc: 9-0

(Baonghean.vn) - Sở hữu đội hình cầu thủ có lối chơi, kỹ thuật chắc chắn, Nhi đồng Tân Kỳ đã dội một "cơn mưa bàn thắng" trước Nhi đồng Nghi Lộc với tỷ số 9-0. Trong đó, cầu thủ số 4 Cao Huy Hoàng đã ghi 4 bàn thắng liên tiếp chỉ trong hiệp 1.
Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

Bên lề sân cỏ: Trận đấu cuối cùng

(Baonghean.vn) - HLV Mai Thái Uy ngậm ngùi : “Đây là trận đấu cuối cùng trong nghiệp làm huấn luyện viên của thầy. Các con hãy đá hết mình, cống hiến hết mình, nỗ lực hết mình, dù thắng hay thua thì cũng đã đá hết sức mình”.
Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn.