Nhà giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa bị đặt chất nổ

Khoảng 6 giờ 45 phút ngày 30-7-2012, một vụ nổ lớn xảy ra tại nhà đại tá Trần Ngọc Khánh, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa. Thường ngày vào đúng thời điểm xảy ra vụ nổ cũng là lúc ông Khánh đi tắm biển về, nhưng hôm nay ông Khánh không đi tắm biển như mọi ngày.

 

Khoảng 6 giờ 45 phút sáng nay (30-7), tại số nhà 54, đường Phan Chu Trinh, phường Vạn Thạnh (TP Nha Trang, Khánh Hòa) xảy ra vụ nổ lớn. Các nhân chứng cho biết vào thời điểm trên họ nghe một tiếng nổ lớn vang trời. Sau đó họ ngửi thấy mùi thuốc pháo nồng nặc.


Nhà giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa bị đặt chất nổ ảnh 1

Công an tỉnh Khánh Hòa đang kiểm tra hiện trường. Ảnh: T.Nguyễn

 

Vụ nổ không gây thiệt hại về người. Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phong tỏa hiện trường để điều tra. Tại hiện trường, cửa kính nhà ông Khánh bị thủng lổ chổ, kính bị nứt vỡ, tường nhà phía sau cửa cũng bị thủng. Cánh cửa kính bọc khung sắt bị nhiều viết nứt, trong đó phía trên và dưới cánh cánh cửa có hai lỗ đường kính khoảng 5cm, trên mép tường phía ngoài xuất hiện nhiều lỗ do vụ nổ gây ra. Bức tường nhà của tiệm kinh doanh băng đĩa Thu Mây (bên trái cổng nhà số 54) bị thủng hai một lỗ lớn, gạch văng khắp nhà. Vụ nổ cũng làm biển quảng cáo shop thời trang Thy (bên phải) bị vỡ làm nhiều mảnh.

 

Theo ông Lê Quang Hảo, tổ trưởng tổ dân phố Vĩnh Phương 1, phường Vạn Thạnh cho biết khoảng 6 giờ 45 phút ông nghe tiếng nổ rất lớn và nghĩ là nổ ngay ở cửa nhà mình. Ông có đến hiện trường, nhưng công an không cho vào. Ông Hảo cho biết đại tá Trần Ngọc Khánh thường xuyên ở tại địa chỉ trên. Thường ngày vào đúng thời điểm xảy ra vụ nổ cũng là lúc ông Khánh đi tắm biển về, nhưng hôm nay ông Khánh không đi tắm biển như mọi ngày.

 
Nhà giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa bị đặt chất nổ ảnh 2

 

Vết thủng lớn và mảnh vỡ văng khắp sàn nhà của tiệm kinh doanh băng đĩa Thu Mây. Ảnh: Lê Xuân

 

Đến 11 giờ trưa, công việc khám nghiệm hiện trường vẫn đang được tiếp tục.

Theo Phapluat-M

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...