Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có con thứ 3

Ông Kim Jong-un đã có thêm một người con sau khi vợ ông không xuất hiện trước công chúng trong nhiều tháng.

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc dẫn nguồn tin từ Cơ quan Tình báo Quốc gia nước này cho biết, phu nhân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là bà Ri Sol-ju đã sinh hạ người con thứ ba hồi tháng 2/2017.

nha lanh dao trieu tien kim jong un co con thu 3 hinh 1
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và bà Ri Sol-ju xuất hiện tại một sự kiện ở Bình Nhưỡng. Ảnh: AFP.

Bà Ri hồi năm ngoái không xuất hiện trước công chúng trong một thời gian khá dài, điều này làm gia tăng nghi ngờ rằng bà đã mang thai.

Tin tức về việc ông Kim Jong-un có con thứ ba xuất hiện đúng trong ngày Triều Tiên thực hiện vụ phóng tên lửa bay qua lãnh thổ Nhật Bản sáng 29/8.

Theo thông tin từ Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc, ông Kim Jong-un và bà Ri Sol-ju kết hôn vào năm 2009. Hai người sinh hạ con đầu lòng vào năm 2010 và người con thứ hai vào năm 2013.

Cựu ngôi sao bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA Dennis Rodman sau chuyến đi tới Triều Tiên hồi năm 2013 là nguồn thông tin duy nhất về người con thứ hai của vợ chồng ông Kim Jong-un. Theo đó, con thứ hai của nhà lãnh đạo Triều Tiên là một bé gái có tên là Ju-ae.

Rodman mô tả nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là “một người cha tốt” và ông có “một gia đình hạnh phúc”.

Thông tin về nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vẫn luôn là một bí mật. Ngay cả ngày sinh chính xác của ông cũng như ngày nhà lãnh đạo này tổ chức hôn lễ cho đến nay vẫn chưa được xác nhận./.

Theo VOV

Tin mới

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.