Nhân viên ngân hàng bị tố chiếm đoạt 800 triệu của khách hàng

Theo HT (cand.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Được nhân viên ngân hàng hướng dẫn vay 1,2 tỉ đồng, nhưng sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hàng chỉ nhận được 400 triệu, 800 triệu còn lại được hứa mà không “giải ngân”…

Chiều 10/3, Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết: Cơ quan điều tra Công an quận vừa bàn giao hồ sơ vụ việc cho Công an thành phố thụ lý, điều tra việc nhân viên một chi nhánh ngân hàng chiếm dụng vốn vay của khách.

(ảnh minh họa)
Ảnh minh họa.

Theo thông tin tố giác của anh V.P.M. (36 tuổi, trú thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) gửi cơ quan Công an thì ngày 2/2 anh M. đã đến chi nhánh một ngân hàng nằm trên đường Điện Biên Phủ (phường Chính Gián, quận Thanh Khê) để làm thủ tục vay tiền.

Tại đây, anh V.P.M. được ông Ng.L.M. (nhân viên ngân hàng) hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ vay số tiền 1,2 tỉ đồng. Đến ngày 6/2, anh V.P.M. nhận được 400 triệu đồng trong số 1,2 tỉ tiền vay. 800 triệu đồng còn lại, nhân viên Ng.L.M. đảm bảo sẽ gửi đủ trong vài ngày sau. Tuy nhiên, đến ngày 8/3, nhân viên ngân hàng Ng.L.M vẫn không thanh khoản số tiền còn lại nên anh M. làm đơn trình báo Công an quận Thanh Khê.

Trước đơn trình báo của công dân, lãnh đạo Công an quận Thanh Khê cho biết đã mời nhân viên Ng.L.M đến làm việc. Nhân viên này bước đầu đã thừa nhận hành vi chiếm giữ số tiền của khách vay tại ngân hàng.

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Sáng 26/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đã ra lệnh tạm giam để tiếp tục điều tra đối với bị can Nguyễn Thị Tú Anh (SN 1980, trú ở  huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng vừa bị bắt giữ về tội danh “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” theo quyết định truy nã.