#nhất thế giới

25 kết quả

 Bà Nguyễn Thị Phương Thảo

CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo tiếp tục vào Top100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới ​

(Baonghean.vn) - Tiếp theo danh sách phụ nữ quyền lực châu Á, Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới 2019. Và đại diện duy nhất của Việt Nam, CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo tiếp tục có tên trong danh sách. Đây là năm thứ 3 liên tiếp CEO Vietjet có tên trong danh sách này.
Những hình ảnh dạy học bá đạo nhất thế giới

Những hình ảnh dạy học bá đạo nhất thế giới

(Baonghean.vn) - Trong ký ước của bao thế hệ học trò, thầy cô giáo luôn là nhân vật luôn phải kiêng dè mỗi khi nhắc đến. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả giáo viên trên thế giới này đều nghiêm khắc và khó tính. Chắc chắn ở đâu đó vẫn còn những thầy cô trẻ trung, nhiệt huyệt và luôn biết cách hòa đồng với giới trẻ như những hình ảnh dưới đây.
[Infographic] 10 nhân vật quyền lực nhất thế giới năm 2016

[Infographic] 10 nhân vật quyền lực nhất thế giới năm 2016

(Baonghean.vn) - Hàng năm Tạp chí danh tiếng Forbes của Mỹ thường chọn ra những người quyền lực nhất của năm. Năm 2016 này, họ đã chọn ra những gương mặt quyền lực nhất thế giới. Không lạ gì khi vai trò của Tổng thống Nga Putin lại một lần nữa được xướng lên. Vị trí thứ hai năm nay thuộc về Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.
Khám phá những miền đất lạnh nhất trên thế giới

Khám phá những miền đất lạnh nhất trên thế giới

(Baonghean.vn) - Ở Việt Nam nhiệt độ khoảng 10 độ C là bắt đầu cảm thấy lạnh và khó chịu, tuy nhiên rất nhiều nơi trên thế giới thời tiết còn khắc nghiệt gấp nhiều lần nhưng sự sống vẫn được duy trì bình thường. Nếu một lần đặt chân đến các địa điểm dưới đây sẽ cho bạn những trải nghiệm thực sự thế nào là lạnh giá.