Nhi đồng Nam Đàn thắng đậm Nhi đồng Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) - Với quyết tâm dành chiến thắng để tìm kiếm một suất vào vòng trong, các cầu thủ nhí Nam Đàn đã sút tung lưới đội bóng đền từ Quỳ Hợp đến  13 lần.
 
Vào trận với tâm lí không còn gì để mất sau trận đại bại 0 – 9 trước nhi đồng Cửa Lò, đội bóng đến từ phố núi Quỳ Hợp rất quyết tâm. Ngay khi tiếng còi khai cuộc trận đấu, họ cố gắng dồn lên tìm kiếm cơ hội. Mặc dù vậy, thực lực đã không cho phép họ làm được gì nhiều trước một Nam Đàn có đẳng cấp cao hơn hẳn.

Hai đội làm thủ tục bước vào trận đấu

Ngay phút đầu tiên của trận đấu, Thái Minh Hải đã chớp cơ hội ghi bàn thắng đầu tiên cho Nam Đàn.
 
Các phút thứ 3, 4 của trận đấu, tiền đạo Nguyễn Trọng Sỹ tiếp tục ghi hai bàn thắng cho nhi đồng Nam Đàn, tỉ số của trận đấu là 3 – 0 khi thời gian trận đấu mới 4 phút.
 
Phút thứ 12, Nguyễn Nam Anh của NĐ Nam Đàn dẫn bóng từ giữa sân, tung ra cú sút chìm, hạ gục thủ môn đối thủ, nâng tỷ số lên 4 – 0.
 
Phút thứ 13 và 15, cầu thủ Thái Minh Hai lần lượt ghi thêm 2 bàn cho Nhi đồng Nam Đàn. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

Những tình huống tấn công liên tục của đội bóng Nam Đàn (áo xanh đen)

Dù đã ghi được tới 6 bàn thắng nhưng nhi đồng Nam Đàn không muốn dừng lại, trong khi đó, các cầu thủ nhí Quỳ Hợp cũng không thể làm được gì hơn và đành bất lực để cho các cầu thủ Nam Đàn hành hạ.
 
Phút thứ 25 và 27, Thái Minh Hai ghi 2 bàn thắng cho đội nhà. Các phút 28, 29, 31, Nguyễn Trọng Sỹ xuất sắc ghi liền 3 bàn thắng, nâng tỷ số lên 11 – 0.

Các cầu thủ nhí Nam Đàn ăn mừng bàn thắng

Trong những phút còn lại của trận đấu, các cầu thủ NĐ Nam Đàn xuất sắc ghi thêm 2 bàn thắng do công của Minh Hai và Nguyễn Văn Thành.
 
Với chiến thắng hoành tráng 13 bàn cách biệt, các cầu thủ nhi đồng Nam Đàn đang xếp thứ 2 của bảng E và sẽ tranh chấp 1 suất vào tứ kết cùng với thành phố Vinh. Hai cầu thủ Trọng Sỹ và Minh Hai, mỗi người ghi được 5 bàn trong trận đấu này.

Trần Hải – Nguyên Khoa

tin mới

Những người bạn đồng hành của Báo Nghệ An

Những người bạn đồng hành của Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, nhờ sự quan tâm của Báo Nghệ An, đội ngũ cộng tác viên đã được động viên, khích lệ tinh thần lao động sáng tạo, vượt khó. Những người làm báo chuyên và không chuyên đang ngày đêm ra sức cố gắng, để đem đến cho tờ báo của Đảng những nguồn tin phong phú và hấp dẫn.

Sát cánh trên mọi chặng đường cùng báo Đảng

Sát cánh trên mọi chặng đường cùng báo Đảng

(Baonghean.vn) - Những năm qua, đội ngũ CTV chính là những “cánh tay nối dài” luôn đồng hành, sát cánh cùng tòa soạn trên những chặng đường phát triển. Nhân dịp Hội nghị cộng tác viên, Báo Nghệ An xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu. 

Phát huy tốt mạng lưới cộng tác viên đáp ứng yêu cầu của báo chí đa phương tiện

Phát huy tốt mạng lưới cộng tác viên đáp ứng yêu cầu của báo chí đa phương tiện

(Baonghean.vn) - Việc quan tâm xây dựng và phát triển mạng lưới cộng tác viên đã giúp cho Báo Nghệ An có nhiều tuyến tin, bài phản ánh toàn diện, trung thực, kịp thời trên các lĩnh vực, nhất là tại các thời điểm diễn ra các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn hay khi xảy ra thiên tai, dịch bệnh...

Lặng lẽ… tỏa sáng

Lặng lẽ… tỏa sáng

(Baonghean.vn) - Ít ai nghĩ Nguyễn Văn Đạo, gã trai xứ nồi đất Trù Sơn (Đô Lương) có vóc dáng nhỏ thó, nước da ngăm đen, luôn vẻ tất bật lại đã tỏa sáng trong Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Tổ quốc bên bờ sóng”.