Nhóm học sinh sơ cứu, giúp đỡ 2 người bị tai nạn giao thông

(Baonghean.vn)- Trên đường, nhóm học sinh và một chiến sỹ công an bắt gặp vụ tai nạn giao thông liền lao vào giúp đỡ, sơ cứu người bị thương.

Sự việc xảy ra trên quốc lộ 46, đoạn qua thôn Trường Yên, xã Võ Liệt (Thanh Chương, Nghệ An).

Nhóm học sinh sơ cứu, giúp đỡ 2 người bị tai nạn giao thông ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Huy Thư.

Theo những người chứng kiến, vào khoảng trưa ngày 6/4, một người phụ nữ điều khiển xe máy mang BKS  37 V3 - 6771 lưu thông theo hướng cầu Rộ - Thanh Thủy, khi đến trước cổng UBND xã Võ Liệt, đang rẽ vào đường nhánh thì bị một chiếc xe máy khác mang BKS 37 Z4 - 6476 do một nam thanh niên điều khiển, đi cùng chiều đâm phải.

Cú va chạm đã khiến 2 chiếc xe máy văng trên mặt đường, hư hỏng một số bộ phận, người phụ nữ bị thương nhẹ, 2 nam thanh niên bị thương nặng, trong đó, một người bị chấn thương nặng phần đầu, mất máu nhiều.

Khi tai nạn xảy ra, một chiến sỹ công an và nhóm học sinh trường THPT Đặng Thúc Hứa đi đường bắt gặp, đã kịp thời  đưa các nạn nhân vào trạm y tế xã Võ Liệt.

Sau khi sơ cứu, các nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển lên tuyến trên.

Công an huyện Thanh Chương  đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc./.

                                                    Huy Thư

Tin mới

Lễ hội

Thu hút khách du lịch về Nghệ An trẩy hội

(Baonghean.vn) -  Mùa lễ hội là dịp để các địa phương giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch và thu hút du khách thập phương. Đến thời điểm hiện nay, công việc chuẩn bị đang gấp rút tiến hành để sẵn sàng đón và phục vụ khách du lịch về Nghệ An trẩy hội.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

(Baonghean.vn)- Hướng dẫn xếp lương viên chức thiết bị, thí nghiệm trong trường trung học; giảm 50% lệ phí khi đăng ký thường trú qua Cổng dịch vụ công trực tuyến;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023.
Mỹ có thể viện trợ cho Ukraine đến bao giờ?

Mỹ có thể viện trợ cho Ukraine đến bao giờ?

(Baonghean.vn) - Càng gần đến cột mốc 1 năm ngày Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, không có vấn đề nào quan trọng đối với sự tồn tại của Ukraine hơn dòng viện trợ quân sự từ Mỹ và các đồng minh phương Tây khác.
Người đảng viên lão thành một đời tận hiến

Người đảng viên lão thành một đời tận hiến

(Baonghean.vn) - Chiều cuối năm, chúng tôi đến nhà ông chơi. Ngôi nhà cấp bốn bình dị nằm ở giữa xóm Yên Bình, xã Hưng Đông, thành phố Vinh. Ông là nhà giáo, đảng viên lão thành lớp cán bộ cựu trào của làng giáo xứ Nghệ. Ông là Ngô Xuân Lan - người đã 98 tuổi đời và 78 năm tuổi Đảng.
Ông Yusuke Adachi

CLB Hàn Quốc chiêu mộ cùng lúc 2 tài năng trẻ của HAGL;LĐBĐ Việt Nam và GĐKT Yusuke Adachi chấm dứt hợp đồng

(Baonghean.vn) -  Tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh đã được đội bóng Hàn Quốc ký hợp đồng để thi đấu ở K.League 2 – 2023;  Ông Yusuke Adachi và VFF đã cùng thống nhất không gia hạn hợp đồng. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Trải nghiệm đáng nhớ với các điểm du lịch miền Tây xứ Nghệ

Trải nghiệm đáng nhớ với các điểm du lịch miền Tây xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Dịp này, đến với các bản làng có dịch vụ du lịch trải nghiệm ở miền Tây xứ Nghệ, du khách được trải nghiệm check-in bên những vườn mơ, vườn mận đẹp mơ màng; thưởng thức ẩm thực và lĩnh hội nhiều điều thú vị, bổ ích về lịch sử giàu bản sắc văn hoá các dân tộc vùng cao Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/1

(Baonghean.vn) - Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến danh mục 35 nghị quyết ban hành năm 2023; Ngày Thần Tài, vàng bất ngờ giảm giá, thị trường kém sôi động; Ngăn ngừa hoạt động mê tín dị đoan dịp lễ hội đầu năm... là những nội dung chính trong ngày 31/1.
Nâng cao hiệu quả công tác thanh tra ngành Bảo hiểm xã hội: Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động

Nâng cao hiệu quả công tác thanh tra ngành Bảo hiểm xã hội: Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động

(Baonghean.vn) - Bên cạnh việc áp dụng các giải pháp đôn đốc thu, Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An đã nỗ lực triển khai công tác thanh tra chuyên ngành, góp phần nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật của đơn vị sử dụng lao động, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động.