NÓNG: HLV Park gọi Nguyên Mạnh và Xuân Mạnh chuẩn bị cho trận gặp Malaysia

(Baonghean.vn) - Đội trưởng Trần Nguyên Mạnh và hậu vệ Phạm Xuân Mạnh của SLNA chính thức được HLV Park Hang-seo gọi trở lại ĐTQG ngay trước thềm trận gặp Malaysia.

Vào ngày 10/10 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ đón tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình tại bảng G Vòng loại World Cup 2022. Ngày hôm nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi công văn về CLB SLNA thông báo tập trung cầu thủ Trần Nguyên Mạnh và Phạm Xuân Mạnh. 

Trước đó, cả thủ môn Nguyên Mạnh và Phạm Xuân Mạnh đều đã vắng mặt trong trận đấu gặp Thái Lan trên SVĐ Thammasat một cách đáng tiếc. Đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực của Nguyên Mạnh và Xuân Mạnh trong thời gian qua. 

Phạm Xuân Mạnh trở lại ĐTQG. Ảnh: Hữu Thành

Mùa này, Nguyên Mạnh có phong độ cực kỳ ổn định và là điểm tựa cho hàng thủ SLNA vốn được đánh giá là chắc chắn nhất V.League. Trong khi đó, Xuân Mạnh dù mới trở lại sau chấn thương nhưng cũng thể hiện phong độ ấn tượng và có được bàn thắng đẹp mắt vào lưới B. Bình Dương. 

Trong những ngày tới, danh sách toàn bộ cầu thủ ĐT Việt Nam được HLV Park Hang-seo tập trung cho trận gặp Malaysia sẽ được VFF công bố.

Nhận tin vui, Phạm Xuân Mạnh chia sẻ: “Ở trận gặp Thái Lan, tôi vừa trở lại sau chấn thương và chưa có được phong độ tốt nhất. Bây giờ khi đã hoàn toàn bình phục và lấy lại trạng thái thi đấu tốt nhất, cũng đã có bàn thắng tại V.League, tôi sẽ cố gắng thể hiện mình trong lần trở lại này”.
Tiền vệ Đặng Anh Tuấn và Võ Huy Toàn của SHB Đà Nẵng cũng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022.
ĐTVN sẽ tập trung vào 23/9 sau khi vòng 24 V.League khép lại.