#NSND Hồng Lựu

13 kết quả

NSND Hồng Lựu trong buổi livetrym trên facebook cá nhân. Ảnh: FBNV

NSND Hồng Lựu hát bài xẩm chống dịch Covid-19 do chồng viết lời

(Baonghean.vn) -Trong những ngày toàn dân thành phố Vinh thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16, NSND Hồng Lựu đã có những cách làm hay kêu gọi người dân thực hiện giãn cách đúng quy định; chị cũng đã kịp ghi âm và livestream thực hiện bài xẩm chống dịch Covid-19 với tên gọi “Khắc chữ đồng tâm" do chồng chị là NSƯT An Ninh, viết lời.
Những nghệ sỹ tham gia chương trình.

Thanh Lam, Trọng Tấn sẽ biểu diễn tại TP. Vinh để kêu gọi ủng hộ đồng bào vùng lũ

(Baonghean.vn) - Chương trình có tên gọi “Ru bão” sẽ được diễn ra vào tối 23/10, ngoài các nghệ sỹ nổi tiếng như NSND Thanh Hoa, NSƯT Thanh Lam, ca sỹ Trọng Tấn, chương trình còn có sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng khác như NSƯT Ngọc Hà, NSƯT Tiến Lâm,Thành Lê, Huyền Trang, Đinh Hiền Anh...
Vở kịch hát Hoa lửa Truông Bồn của tác giả Nguyễn Thế Kỷ được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Trong ảnh: Một phan cảnh do NSND Hồng Lựu đảm trách. Ảnh: Thanh Nga

'Sự đồng cảm của khán giả là phần thưởng lớn nhất của người nghệ sỹ'

(Baonghean.vn) - Sân khấu Dân ca xứ Nghệ đã có 60 năm xây dựng và trưởng thành, cũng chừng đó năm nhiều thế hệ diễn viên đã gây dựng được bề dày truyền thống với nhiều tiếng vang và sức ảnh hưởng lớn. Nhân ngày Sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch), Báo Nghệ An có cuộc trò chuyện với NSND Hồng Lựu - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và Phát huy Di sản Dân ca xứ Nghệ.
Hà Quỳnh Như hát, tặng quà cho bệnh nhân nghèo

Hà Quỳnh Như hát, tặng quà cho bệnh nhân nghèo

(Baonghean.vn) - Tối 1/7, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ gây quỹ từ thiện với chủ đề "Tiếng hát đến với người bệnh" lần thứ 6. NSND Hồng Lựu và học trò Hà Quỳnh Như - Giải 3 "Thần tượng tương lai 2017" đã đến hát và tặng quà cho người bệnh.