#online

28 kết quả

Thông tin nổi bật ngày 18/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 18/1

(Baonghean.vn) - Hoạt động tặng quà Tết, chia sẻ khó khăn với người nghèo đón Tết Nguyên đán trên địa bàn tỉnh; Ban Quản lý KKT Đông Nam triển khai nhiệm vụ năm 2022; Sôi động thị trường hoa Tết online... là những thông tin nổi bật ngày 18/1.
Do số tiền quá lớn, phía Công an TP Vinh đã hướng dẫn các nạn nhân gửi đơn lên Công an tỉnh. Ảnh: TH

'Tan cửa, nát nhà' vì phường hụi online

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người chơi phường hụi đều là phụ nữ. Sau khi phường bị vỡ, có không ít gia đình tan nát vì bị chồng phát hiện, có trường hợp thậm chí bị chồng đánh đập, đuổi ra khỏi nhà.
Sàn BĐS Tâm Quê thực hiện thanh toán online

Sàn bất động sản Tâm Quê 'kênh' giao dịch nhà đất online chuyên nghiệp tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản trong mùa dịch, Sàn bất động sản Tâm Quê đã chủ động thay đổi, ứng dụng công nghệ số, đẩy mạnh các hoạt động online. Giờ đây, khách hàng có nhu cầu có thể mua nhà - đất công ty phân phối chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản trên màn hình thiết bị thông minh của mình.
Sản phẩm Tết ồ ạt 'đổ bộ' online

Sản phẩm Tết ồ ạt 'đổ bộ' online

(Baonghean.vn) - Chưa đầy 1 tháng nữa là đến tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Rất nhiều người đã bắt đầu tỏ ra nóng lòng "săn" hàng độc, lạ chơi Tết. Đây dường như là cơ hội không thể tốt hơn để các "tín đồ" của mạng xã hội giới thiệu bán hàng online.
Sơn nữ bán hoa tươi online dịp 20/10

Sơn nữ bán hoa tươi online dịp 20/10

(Baonghean.vn) - Kinh doanh hoa tươi trên mạng hiện đang được giới trẻ vùng cao rất quan tâm, nhất là dịp lễ 20/10. Điều thú vị là những người tham gia thị trường có phần mới mẻ ở vùng cao này lại là phái nữ.
Quản lý kinh doanh online tiềm ẩn nhiều rủi ro

Quản lý kinh doanh online tiềm ẩn nhiều rủi ro

(Baonghean) - Kinh doanh online ngày càng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn, bởi những tiện ích phù hợp với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, việc giao dịch online vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, mà phần thiệt thòi luôn thuộc về phía người tiêu dùng.
Thương mại điện tử Việt Nam: Người giàu cũng khóc

Thương mại điện tử Việt Nam: Người giàu cũng khóc

(Baonghean.vn) - Nhân sự kiện Alibaba, tập đoàn thương mại điện tử của tỷ phú Jack Ma vừa mua lại trang bán hàng online số 1 Việt Nam Ladaza, chúng ta bàn về câu chuyện thương mại điện tử Việt Nam – một sân chơi tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro.
Bí kíp "săn" hàng online

Bí kíp "săn" hàng online

(Baonghean.vn) - Mua sắm trực tuyến đang là xu hướng chung của những người tiêu dùng trẻ tuổi. Sau đây là một vài bí kíp “bỏ túi” giúp các “tín đồ” mua sắm online an toàn và “săn” được hàng chất lượng, giá “mềm”.