#Phạm Xuân Mạnh

258 kết quả

Sông Lam Nghệ An đang "chảy máu hàng loạt" như mùa giải 2020.

Sông Lam Nghệ An đang 'chảy máu' hàng loạt?

(Baonghean.vn) -Mùa giải V.League 2023 chưa kết thúc nhưng Sông Lam Nghệ An đã phải chia tay hàng loạt trụ cột. Điều này phần nào gợi nhớ đến mùa giải 2020 khi mà đội bóng xứ Nghệ cũng phải nói lời từ biệt với nhiều cầu thủ chất lượng.

Sông Lam Nghệ An gặp Câu lạc bộ Hà Nội: Hy vọng mong manh.

Sông Lam Nghệ An gặp Câu lạc bộ Hà Nội: Hy vọng mong manh

(Baonghean.vn) - Chỉ có chiến thắng trước Câu lạc bộ Hà Nội mới giúp cho Sông Lam Nghệ An nuôi hy vọng lọt vào tốp 8. Dẫu biết đây là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, nhưng người hâm mộ xứ Nghệ vẫn hy vọng thầy trò huấn luyện viên Phan Như Thuật sẽ tạo nên được bất ngờ tại sân Hàng Đẫy.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam tập trung: Cơ hội nào cho các cầu thủ Sông Lam Nghệ An?

Đội tuyển quốc gia Việt Nam tập trung: Cơ hội nào cho các cầu thủ Sông Lam Nghệ An?

(Baonghean.vn) - Cuối tháng 9 này, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ được tập trung để tham gia giải giao hữu quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức có sự tham dự của Singapore và Ấn Độ. Với những sự thể hiện tại V.League 2022 vừa qua, những cầu thủ nào của Sông Lam Nghệ An sẽ có cơ hội được triệu tập?
Phạm Xuân Mạnh  trả lời phỏng vấn trước buổi tập của ĐT Việt Nam ngày 6/11. Ảnh: Hải Hoàng

Phạm Xuân Mạnh: Tôi khát khao được góp mặt trong cuộc đối đầu với ĐT Nhật Bản sắp tới

(Baonghean.vn) - Trả lời phỏng vấn trước buổi tập ngày 6/11, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh – một trong những cầu thủ thành danh từ ĐT U23 Việt Nam lập kỳ tích tại VCK U23 châu Á 2018 chia sẻ rằng, rất mong muốn được góp mặt tại trận đấu với đối thủ mạnh Nhật Bản sắp tới.