#phát ngôn

43 kết quả

HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo - Ảnh: AFF

Đội tuyển Việt Nam và chuyện phát ngôn

(Baonghean.vn) - Có một chi tiết khá thú vị nhưng ít người chú ý ở ĐT Việt Nam dưới thời HLV trưởng Park Hang-seo, đó là “phát ngôn” của đội tuyển sau một trận đấu tập để báo chí, truyền thông nắm bắt tình hình của đội trước trận đấu quan trọng nào đó.
Đất nước Israel

Dân Israel sợ “biến thành Nga“

Theo Times of Israel, chính trị gia thế lực của Israel, người đứng đầu Ủy ban Tài chính của Quốc hội là Moshe Gafni tuyên bố rằng đất nước ông đang "biến thành Nga", - phát ngôn này khiến Đại sứ quán Nga thấy khó hiểu.
Scandal vạ miệng của nghệ sỹ: Thẳng thắn hay lỗi ứng xử?

Scandal vạ miệng của nghệ sỹ: Thẳng thắn hay lỗi ứng xử?

(Baonghean) - Mới đây ca sỹ Thanh Lam có phát ngôn gây sốc khi đưa ra "nhiều ca sỹ miền Nam không học hành nhưng vẫn nổi tiếng". Những lời nhận xét thẳng thắn có phần “động chạm” của diva nhạc Việt lập tức nhận được rất nhiều phản pháo từ những nghệ sỹ miền trong. 
10 phát ngôn ấn tượng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

10 phát ngôn ấn tượng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

(Baonghean.vn) - Lắng nghe ý kiến từ các doanh nghiệp, Thủ tướng khẳng định Chính phủ sẽ quyết tâm đồng hành cùng doanh nghiệp trong những năm tiếp theo, phấn đấu đưa Việt Nam trở thành quốc gia có môi trường đầu tư thuộc tốp đầu khu vực, xây dựng chính sách bình đẳng giữa công tư trong hoạt động kinh tế.