Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị làm việc tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tối 14/1, Trung tướng Đỗ Căn - Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam cùng đại diện các cơ quan chức năng của Tổng cục Chính trị đã đến thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 4.

Trung tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu; Trung tướng Võ Văn Việt, Chính ủy Quân khu chủ trì buổi tiếp đoàn. Cùng dự buổi tiếp còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, các đồng chí thủ trưởng các cơ quan Quân khu.

Tại buổi tiếp đoàn, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Trung tướng Nguyễn Tân Cương đã báo cáo với Thủ trưởng Tổng cục Chính trị những kết quả nổi bật của lực lượng vũ trang Quân khu trong thời gian qua.

Trong năm 2016, tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn Quân khu cơ bản ổn định; đời sống của nhân dân có nhiều chuyển biến rõ rệt. Chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu được nâng lên; các cơ quan, đơn vị trong LLVT Quân khu luôn duy trì chặt chẽ, nghiêm túc chế độ nền nếp, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

Quang cảnh buổi làm việc.

Trung tướng Đỗ Căn đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của LLVT Quân khu 4; đồng thời đồng chí  cũng đề nghị, trong thời gian tới, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chỉ huy các cấp trong LLVT Quân khu chú trọng thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; xây dựng bản lĩnh chính trị, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; thực hiện tốt các phương án theo kế hoạch, duy trì nghiêm chế độ trực, sẵn sàng xử lý các tình huống khi có yêu cầu.

Trung tướng Đỗ Căn, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị trao quà món quà ý nghĩa tới LLVT Quân khu 4.

Cùng với đó, Bộ Tư lệnh Quân khu cần quan tâm làm tốt hơn nữa công tác chính sách hậu phương quân đội; có kế hoạch chi tiết về việc tổ chức đón Tết, vui xuân cho bộ bội đảm bảo an toàn, tiết kiệm. 

Nhân dịp này, Trung tướng Đỗ Căn đã trao quà của Tổng cục Chính trị tặng Bộ Tư lệnh Quân khu 4. 

 Phạm An