Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên ở huyện Anh Sơn

Thái Hiền (Trung tâm TTTT&VH Anh Sơn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Sáng 12/1, đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và trao tặng quà Tết cho người nghèo tại huyện Anh Sơn.

Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ Anh Sơn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên ở huyện Anh Sơn ảnh 1

Đồng chí Lê Hồng Vinh cùng lãnh đạo huyện Anh Sơn trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Thái Hiền

Trong những đảng viên được trao tặng Huy hiệu ở Đảng bộ xã Lĩnh Sơn (Anh Sơn), có 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, gồm: Đảng viên Phạm Viết Lưu, sinh năm 1930, vào Đảng ngày 3/3/1949, chính thức ngày 18/7/1949, đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 4; Đảng viên Hoàng Thái Phượng, sinh năm 1928, vào Đảng ngày 3/6/1949, chính thức ngày 5/12/1949, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 5 và đảng viên Lê Văn Trang, sinh năm 1928, vào Đảng ngày 15/9/1949, chính thức ngày 3/2/1950, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 8.

Cùng đó, đợt này, Đảng bộ xã Lĩnh Sơn còn có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Hồng Vinh bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đến những đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên thể hiện sự ghi nhận của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc các đồng chí đảng viên và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho Đảng, cho đất nước; phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên ở huyện Anh Sơn ảnh 2

Đồng chí Lê Hồng Vinh và đại diện các đơn vị trao quà Tết đến một số hộ nghèo ở xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn. Ảnh: Thái Hiền

Nhân dịp này, đồng chí Lê Hồng Vinh đã trao số tiền 50 triệu đồng của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Nghệ An, ủng hộ Tết vì người nghèo năm 2023 cho người nghèo trên địa bàn huyện thông qua MTTQ huyện Anh Sơn; Công ty cổ phần bến xe Nghệ An trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ Tết vì người nghèo cho các hộ nghèo ở huyện Anh Sơn; Ban quản lý dự án MIPEC- Tràng An trao tặng 100 suất quà Tết cho các gia đình là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lĩnh Sơn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Tin mới

TIN BUỒN

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Ban lễ tang cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.