Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long chúc tết tại các bệnh viện, tặng quà bệnh nhân

(Baonghean.vn) - Chiều 8/2, đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa 115 và tặng quà cho 70 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.
Đoàn công tác của tỉnh tặng quà cho Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Ảnh: Thành Chung
Thăm và chúc Tết tại 3 bệnh viện, đồng chí Bùi Đình Long ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các tập thể y bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe, điều trị cho người bệnh. Năm 2020, trong bối cảnh nhiều khó khăn, các bệnh viện đã không ngừng vươn lên phát triển, làm chủ kỹ thuật mới, kỹ thuật cao; tạo dựng nên uy tín của ngành y tế Nghệ An và nhận được sự tin tưởng của người dân tỉnh nhà, khu vực.
Tặng quà Tết cho Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Ảnh: Thành Chung
Gửi lời chúc mừng năm mới an lành, đầm ấm và hạnh phúc tới các y bác sĩ và 3 tập thể bệnh viện, đồng chí Bùi Đình Long bày tỏ mong muốn: Các bệnh viện thực hiện tốt kế hoạch trực, khám chữa bệnh trước, trong và sau tết; chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ y tế và người bệnh; tổ chức vui Tết, đón Xuân tuyệt đối an toàn.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh đặc biệt lưu ý: Trong bối cảnh dịch COVID-19 tiềm ẩn nhiều nguy cơ như hiện nay, các bệnh viện phải thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch ngay tại cơ sở y tế theo đúng quy định; chú ý phát hiện sớm, kịp thời các trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 để cách ly điều trị; tuyệt đối không để dịch lây nhiễm sang cán bộ y tế.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Ảnh: Thành Chung
Tại 3 bệnh viện, đồng chí Bùi Đình Long và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 70 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị và bày tỏ mong muốn các bệnh nhân vui vẻ, lạc quan, tin tưởng và yên tâm điều trị, sớm ổn định trở về sum họp cùng gia đình./.