Phó GĐ Sở GTVT Hà Tĩnh bị bắt trên chiếu bạc

Công an TP Hà Tĩnh đã đột nhập vào nhà giám đốc một công ty xây dựng và phát hiện một vụ đánh bạc, trong đó có Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Hà Tĩnh.

 

Khoảng 10 giờ 30 ngày 19/7, Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã bắt quả tang 4 người đánh bạc, trong đó người chơi có sự tham gia Phó giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh và một giám đốc công ty xây dựng.


Danh tính của 4 người này được xác định cụ thể gồm: Nguyễn Trân (SN 1954 - Phó giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh); Trần Phi Long (SN 1967 - cán bộ Sở GTVT Hà Tĩnh), Trần Phi Được (SN 1954 - Giám đốc Công ty CP quản lý xây dựng công trình giao thông đường bộ Hà Tĩnh) và Trần Văn Sửu (SN 1965 - thuộc cấp của ông Được).

Phó GĐ Sở GTVT Hà Tĩnh bị bắt trên chiếu bạc ảnh 1

                Những người bị bắt giữ trong vụ đánh bạc

 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được 1 bộ bài tú lơ khơ, 4 triệu đồng trên chiếc bạc, khám xét người thu thêm được hơn 5 triệu đồng. Thông tin ban đầu do những người này khai báo, hình thức chơi đánh phỏm, mỗi ván ù 250.000 đồng.


Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đại diện Sở giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh cũng cho biết, hiện đang chờ kết luận từ phía công an để đưa ra hình thức xử lý đối với ông Trân, bởi ngoài việc đánh bài vi phạm pháp luật, ông Trân còn chơi trong giờ hành chính.


Theo VTC.New-M

tin mới

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý. 

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

(Baonghean.vn) - Sáng 21/9, Công an xã Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai ) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 học sinh tử vong và 3 em bị thương nặng.