#phòng chống tội phạm

44 kết quả

Tập trung phối hợp không để hình thành điểm nóng về an ninh, trật tự

Tập trung phối hợp không để hình thành điểm nóng về an ninh, trật tự

(Baonghean.vn) - Để bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, ngăn ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm, 3 lực lượng Công an, Biên phòng, Quân sự trên địa bàn tỉnh đã thống nhất tập trung công tác phối hợp, chủ động nắm chắc địa bàn, không để hình thành điểm nóng về an ninh, trật tự...
Công an Nghệ An

Xây dựng lực lượng Cảnh sát Công an Nghệ An trong sạch, vững mạnh

(Baonghean.vn) - Xây dựng lực lượng Cảnh sát Công an Nghệ An trong sạch, vững mạnh; trọng dân, gần dân, có trách nhiệm với nhân dân là một trong những mong muốn của lãnh đạo tỉnh Nghệ An gửi đến các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân.
1

Giữ bình yên trên vùng quê cách mạng

(Baonghean.vn) - Ở Thanh Chương, việc xây dựng Tổ tự quản kiểu mẫu, mô hình camera an ninh đã từng bước đẩy lùi tệ nạn xã hội, yên bình cho nhân dân. Đồng thời, giúp nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong chấp hành chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
1

Vì bình yên trên các bản làng Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - UBND huyện Quỳ Châu đã cùng với Công an huyện triển khai nhiều biện pháp đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, trộm cắp tài sản... trả lại sự bình yên cho các bản làng.
Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn nói riêng đã triển khai tổ chức duy trì 7 chốt tuần tra, chốt chặn 24/24 giờ toàn dọc tuyến biên giới dài 30 km để phát hiện và bắt giữ các trường hợp nhập cảnh trái phép. Ảnh tư liệu: Thành Cường

Thầm lặng những 'cuộc chiến kép' nơi biên giới

(Baonghean.vn) - Đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm buôn bán và vận chuyển ma túy; phối hợp giải quyết vấn đề xâm canh, vượt biên trái phép là những nội dung quan trọng được hai nước Việt Nam - Lào ký kết phối hợp thường xuyên. Công tác này đã và đang được lực lượng Bộ đội Biên phòng phối hợp siết chặt kiểm soát, xử lý các vi phạm.