#phòng không

109 kết quả

đ

Công tác nhân sự ở các địa phương, đơn vị

Các địa phương tiến hành bầu bổ sung chức vụ trong UBND tỉnh và công bố các quyết định của Viện trưởng VKSND Tối cao bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát quân sự Quân chủng PK-KQ, Viện trưởng Viện Kiểm sát quân sự Khu vực 1.
Tổ hợp tên lửa S-300. Ảnh: AP

National Interest gọi S-300 là mối đe dọa đối với Israel

(Baonghean.vn) - Tạp chí National Interest (NI) của Mỹ viết, tên lửa phòng không S-300 được triển khai trực chiến ở Syria có khả năng trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với không quân Israel, đồng thời việc triển khai hệ thống mới sẽ được sử dụng vào mục đích gây áp lực đối với Israel trong quá trình đàm phán về giải quyết xung đột ở Syria.
pk

Chuyên gia: Hệ thống phòng không Syria ngày càng phát huy hiệu quả

Phòng không Syria đã ngăn chặn cuộc tấn công mới của Israel, một phần đáng kể của các quả tên lửa đã bị đánh hạ trước khi chúng đạt được mục tiêu, Damascus cho biết. Trong cuộc phỏng vấn với Sputnik, chuyên gia Vladimir Fitin từ Viện Nghiên cứu Chiến lược Nga bình luận về tình huống này.
FBI từng điều tra Trump

FBI từng điều tra Trump; Tàu Trung Quốc tiếp tục xâm nhập lãnh hải Nhật Bản

(Baonghean.vn) - Báo Mỹ nói FBI từng điều tra Trump vì nghi làm việc cho Nga; Quân đội Nga muốn được quyền bắn hạ máy bay chở khách khi khẩn cấp; Tàu Trung Quốc tiếp tục xâm nhập lãnh hải Nhật Bản; Thương vong trong vụ nổ tại trung tâm Paris tăng cao... là những tin tức nổi bật thế giới 24h qua.