Porsche 911 2015 sẽ ra mắt tại Los Angeles Auto Show

Một báo cáo mới nhất cho biết, Porsche sẽ ra mắt phiên bản cải tiến của dòng xe huyền thoại 911 tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2014 diễn ra từ 21 đến 30 tháng 11 tới đây.
 
Theo nguồn tin tiết lộ, Porsche sẽ giới thiệu phiên bản cập nhật của 911 GTS tại Los Angeles. Cũng theo nguồn tin này, Porsche 911 GTS 2015 sẽ được trình làng với tên gọi 992 thay vì 911 hay 991. Điều này có nghĩa rằng, thế hệ tiếp theo của huyền thoại 911 sẽ được cải tiến một cách toàn diện.
Những thay đổi trên Porsche 911 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn nhà sản xuất xe thễ thao Đức sẽ vẫn giữ nét cổ điển đặc trưng trong thiết kế của dòng xe này. Đây cũng chính là yếu tố mang lại thành công cho dòng xe lừng danh này. Các phiên bản 911 4S và Turbo cũng sẽ được suất xưởng trong một vài tháng tới đây.
 
Porsche 911 2015 sẽ là một trong số 25 mẫu xe ra mắt toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2014. Triển lãm Los Angeles Auto Show năm nay sẽ diễn ra từ 21 đến 30 tháng 11 tại trung tâm hội nghị Los Angeles Convention Center. Theo ban tổ chức sẽ có gần 60 mẫu xe được trình làng tại sự kiện này trong đó có cả những mẫu xe điện, concept…
Theo.VnMedia

tin mới

Nhật Bản tạo ra đột phá trong công nghệ 6G khi truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 100 Gbps

Nhật Bản tạo ra đột phá trong công nghệ 6G khi truyền dữ liệu với tốc độ lên tới 100 Gbps

(Baonghean.vn) - Các gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản lần đầu tiên đã thực hiện thành công việc truyền dữ liệu bằng công nghệ 6G trong thế giới thực với tốc độ đạt được lên tới 100 gigabit/giây (Gbps), nhanh hơn khoảng 20 lần so với tốc độ dữ liệu tối đa của mạng 5G hiện tại.

Công nghệ của TikTok có gì đặc biệt?

Công nghệ của TikTok có gì đặc biệt?

(Baonghean.vn) - Thuật toán đề xuất nội dung, đóng vai trò then chốt cho nền tảng video ngắn TikTok, lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý sau khi Mỹ yêu cầu chủ sở hữu Trung Quốc, ByteDance phải bán TikTok tại Mỹ nếu không sẽ phải đối mặt với lệnh cấm trên toàn quốc.

5G sẽ trở thành công nghệ thống trị vào năm 2030?

5G sẽ trở thành công nghệ thống trị vào năm 2030?

(Baonghean.vn) - Theo một báo cáo mới được công bố của Tổ chức nghiên cứu và phân tích độc lập GSMA Intelligence (GSMi) thuộc Hiệp hội Các nhà cung cấp di động toàn cầu (GSMA), 5G sẽ trở thành công nghệ thống trị và chiếm 56% tổng số kết nối toàn cầu vào năm 2030.

Hé lộ thực tế về chế độ ẩn danh của Google và quyền riêng tư trực tuyến

Hé lộ thực tế về chế độ ẩn danh của Google và quyền riêng tư trực tuyến

(Baonghean.vn) - Chế độ ẩn danh của Google là một tính năng phổ biến trên trình duyệt Chrome. Nó được cho là giúp người dùng duyệt web riêng tư hơn bằng cách không lưu lịch sử duyệt web, cookie hoặc dữ liệu trang web. Tuy nhiên, mức độ bảo mật của chế độ ẩn danh có thể khiến nhiều người bất ngờ.

10 quốc gia dẫn đầu về nghiên cứu và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo

10 quốc gia dẫn đầu về nghiên cứu và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo

(Baonghean.vn) - Trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển với tốc độ chóng mặt, thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và tương tác với thế giới xung quanh. Các quốc gia trên toàn cầu đang đổ nguồn lực vào nghiên cứu và phát triển AI, với mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này.