#quân đội

247 kết quả

Năm 2024, tỉnh Nghệ An được Chính phủ, Bộ Quốc phòng giao tuyển chọn và gọi 3.250 công dân vào Quân đội

Tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ cần chặt chẽ, dân chủ, công khai, đúng quy định

(Baonghean.vn) - Năm 2024, tỉnh Nghệ An được Chính phủ, Bộ Quốc phòng giao tuyển chọn và gọi 3.250 công dân vào Quân đội. Để thực hiện tốt chỉ tiêu, dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các sở, ngành, địa phương đã và đang tích cực triển khai nhiệm vụ.

Ông Putin: Lực lượng vũ trang Nga sẽ được trang bị đầy đủ phương tiện vũ khí mới

Ông Putin: Lực lượng vũ trang Nga sẽ được trang bị đầy đủ phương tiện vũ khí mới

(Baonghean.vn) - Chính quyền Nga dựa trên kinh nghiệm thực chiến sẽ phát triển tất cả các cơ cấu của lực lượng vũ trang, cải thiện hệ thống đào tạo huấn luyện đơn vị và bộ phận, đồng thời tiếp tục trang bị phương tiện vũ khí mới cho quân đội, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết.
Tạo “thế trận lòng dân” vững chắc - Bài cuối: Tiếp tục thực hiện đầy đủ, công khai, minh bạch chính sách người có công

Tạo 'thế trận lòng dân' vững chắc - Bài cuối: Tiếp tục thực hiện đầy đủ, công khai, minh bạch chính sách người có công

(Baonghean.vn) - Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, quan tâm chăm lo đến các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng là một nhiệm vụ chính trị thường xuyên của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh Nghệ An... Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Tạo “thế trận lòng dân” vững chắc - Bài 3: Hành trình đưa các anh về đất mẹ

Tạo 'thế trận lòng dân' vững chắc - Bài 3: Hành trình đưa các anh về đất mẹ

(Baonghean.vn) - Một trong những chính sách hậu phương quân đội và đền ơn đáp nghĩa đó là tìm kiếm, cất bốc hài cốt liệt sỹ, đưa các anh về đất mẹ nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của gia đình thân nhân liệt sỹ. Trong suốt gần 40 năm, những người lính làm nhiệm vụ quy tập ở Lào đã tìm kiếm và cất bốc được gần 13.500 hài cốt liệt sỹ để đưa về quê hương mai táng.