Quán quân "Giọng hát Việt nhí" hoá thân thành thiên thần

Tối ngày 4/11 tới, quán quân The Voice Kids 2015 (Giọng hát Việt nhí 2015) sẽ lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu lớn tại quê hương Đà Nẵng trong đêm Gala giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và các nước SNG với chủ đề “Bình minh phương Đông 3”.
 
Bé Hồng Minh xinh xắn trong trang phục búp bê Nga

Để tập luyện cho chương trình của mình, “Công chúa tóc mây” đã từ TP Hồ Chí Minh bay ra Đà Nẵng trong ngày 2/11. Được gặp gỡ những người bạn, người mẫu nhí đến từ các nước SNG, Hồng Minh hoà nhập rất nhanh, dường như không gặp rào cản về vấn đề ngôn ngữ.

Cô bé được các bạn nhỏ quốc tế giới thiệu trang phục dân tộc của nước Nga và cô bé còn được mặc thử trong sự thích thú. Cô bé khiến mọi người trầm trồ trước vẻ đẹp trong sáng như thiên thần khihoá thân thành búp bê trong trang phục truyền thống của các nước Nga, Kazakhstan, Belarut, Aizerbaijan, Ucraine và Uzbekitstan.
 
“Công chúa tóc mây” cũng phát huy lợi thế tối đa với mái tóc dài mượt mà của mình khi kết hợpbiểu diễn một vài động tác múa được các người mẫu nhí SNG chỉ dẫn.
 
Đêm nghệ thuật “Bình minh phương Đông 3” diễn ra vào tối 4/11, bé Hồng Minh sẽ tham gia biểu diễn một vài tiết mục. Bên cạnh đó, chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nghệ sĩ Việt Nam như NSƯT Minh Huyền, ca sĩ Tóc Tiên, Dương Quốc Hưng, Kyo York, Ju Uyên Nhi, nhóm Ayor, MC Anh Quân, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Diệu Hân, Á hậu Kim Nguyên, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Quán quân Mẫu và Tài năng 2015 Sen Nhi Thu, Quán quân Siêu mẫu và Tài Năng 2013 Duy Linh… 
 
Trong đêm giao lưu này, các nghệ sĩ đến từ các nước SNG sẽ tham gia tiết mục trình diễn thời trang Sắc biển, trang phục các dân tộc, thời trang Áo dài vàthể hiện những bài hát dân ca Nga quen thuộc.
 
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV Đà Nẵng và HTV.
 
Theo Hà Nội mới