Quang Hải bất ngờ lên tiếng giữa loạt tin đồn yêu đương với nhiều hot girl

Nguyệt Minh 19/12/2019 11:11

Sau hàng loạt những tin đồn về chuyện hẹn hò với nhiều người đẹp, cầu thủ Quang Hải đã chính thức lên tiếng.

Kể từ sau khi có tin đồn chia tay Nhật Lê bởi hàng loạt động thái như unfollow, bỏ nickname đối phương trong tên phụ, xóa sạch ảnh về nhau... Quang Hải lại càng được mọi người quan tâm về chuyện tình cảm.

Nhật Lê - bạn bái của Quang Hải
Nhật Lê - bạn gái cũ của Quang Hải.

Quang Hải từng dính nghi vấn hẹn hò với một cô nàng xinh đẹp và sexy tên Nguyễn Thảo Mi, hơn chàng cầu thủ 1 tuổi, hiện đang làm công việc kinh doanh tại Sài Gòn. Ngay sau đó, cả hai phủ nhận tin đồn này và khẳng định chỉ là bạn bè.

Nguyễn Thảo Mi hơn Quang hải 1 tuổi cũng dính tin đồn hẹn hò với chàng cầu thủ
Nguyễn Thảo My hơn Quang Hải 1 tuổi cũng dính tin đồn hẹn hò với chàng cầu thủ.

Khi mọi việc vừa kịp lắng xuống, thì cư dân mạng đồng loạt cho rằng Quang Hải có bạn gái mới bởi bức hình "đánh dấu chủ quyền". Theo đó, khi ngồi cùng nhóm bạn thân thiết, Quang Hải thoải mái đặt tay phía sau ghế của cô gái ngồi cạnh. Cô nàng đó là Nguyễn Thanh Thủy - một hot girl cao 1m52 khá nổi tiếng.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải - Thanh Thủy
Bạn gái tin đồn của Quang Hải - Thanh Thủy.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng lại chia sẻ hàng loạt bằng chứng cho thấy Quang Hải đang hẹn hò. Không phải là nàng “hot girl 1,52 m” Nguyễn Thanh Thủy, mà là một cô nàng gốc Nghệ An đang sống và làm việc ở Hà Nội. Đó là Huyền My (sinh năm 1997 - bằng tuổi Quang Hải), hiện đang làm công việc kinh doanh. Cô có một cửa hàng chuyên làm đẹp cho phái nữ.

Và một cô bạn gái tin đồn khác của Quang Hải - Huyền My
Và một cô bạn gái tin đồn khác của Quang Hải - Huyền My.

Khi dân tình còn đang hoang mang đâu là bạn gái thực sự của chàng cầu thủ thì mới đây trên trang cá nhân của mình Quang Hải đã đăng một dòng trạng thái lên tiếng cho vụ lùm xùm tình ái của mình.

Dòng chia sẻ của Quang Hải trên trang cá nhân.

Đoạn story được nam cầu thủ sinh năm 1997 chia sẻ trong thời điểm anh dính phải nhiều tin đồn tình cảm với những người đẹp đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có lẽ vì chịu nhiều áp lực từ dư luận nên Quang Hải đã quyết định lên tiếng đế bảo vệ mình cũng như cho người hâm mộ được yên tâm.

Dù không trực tiếp nhắc đến ai nhưng phần đông mọi người đều cho rằng chàng cầu thủ đang hướng về Nhật Lê. Bởi dù gì, nàng hot girl cũng đã đồng hành bên cạnh chàng cầu thủ suốt 3 năm qua. Thế mà đùng một cái thì chia tay, Quang Hải đã 3 lần xuất hiện tin đồn có bạn gái mới, còn Nhật Lê có vẻ như vẫn độc thân.

Và như để thay lời muốn nói sau khi tình cũ lên tiếng, Nhật Lê cũng có động thái ngay tức thì. Trên Instagram cá nhân của mình, gái xinh xứ Quảng đăng tải một đoạn thơ thể hiện tâm trạng tích cực:

Theo Tổng hợp từ kenh14.vn/doisongvietnam.vn
Copy Link
Quang Hải bất ngờ lên tiếng giữa loạt tin đồn yêu đương với nhiều hot girl
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO