Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng không thể ra sân cùng Viettel FC

Sóng Nghệ 26/06/2021 11:54

(Baonghean.vn) - Danh sách đăng ký thi đấu với 21 cầu thủ của Viettel FC trong trận gặp Ulsan Hyundai ngày 26/6 không có sự xuất hiện của Quế Hải, Trọng Hoàng, Bruno Matos và thủ môn Ngô Sơn.

Đây là tổn thất lớn trong trận đầu tiên tại AFC Champions League của đội bóng áo lính. Sau loạt trận ở vòng 3, vòng loại World Cup 2022, các tuyển thủ quốc gia trong đội đều có dấu hiệu chưa thể phục hồi 100% thể lực. Trong đó, Trọng Hoàng và Quế Hải đã có những thời điểm không thể theo hết các bài tập cùng đội và tập riêng cùng trợ lý HLV Thạch Bảo Khanh.

Ảnh: Hải Hoàng
Trọng Hoàng chưa hồi phục thể lực và phải tập riêng với trợ lý Thạch Bảo Khanh. Ảnh: Hải Hoàng

“Căng cơ” là từ mà những CĐV Viettel FC không muốn nghe đến, nhất là lúc này nhưng nó đang xảy ra với Trọng Hoàng, Quế Hải và cả Bruno Matos. Vòng bảng của AFC Champions League mỗi đội sẽ có tổng số 6 trận đấu. Với mật độ khoảng 2,5 ngày/1 trận, đó sẽ là thử thách vô cùng lớn đối với HLV Jurgen Gede và các học trò.

Ảnh: Hải Hoàng
Quế Ngọc Hải cũng chưa đạt thể lực tốt nhất. Ảnh: Hải Hoàng

Đặc biệt, ngay trong ngày đầu ra quân, Viettel FC đã thiếu vắng những trụ cột quan trọng. Trợ lý HLV Thạch Bảo Khanh cho biết: “Quãng thời gian ở Thái Lan với các quy định về cách ly, giãn cách, đội bóng không được cung cấp những điều kiện phục hồi tốt nhất. Cầu thủ ở mỗi người 1 phòng và không được phép ra khỏi phòng ngoại trừ tập luyện, thi đấu. Cầu thủ không tắm bồn thể lực, không xông hơi… đó là một trong những điều rất khó để các cầu thủ có thể hồi phục. Chúng ta chỉ khắc phục được bằng những gì đang có như ăn ngủ đầy đủ. Để có được những giải pháp phục hồi như ở CLB vẫn làm với thời điểm hiện tại là điều không thể”.

Ảnh: Hải Hoàng
Thủ thành Nguyên Mạnh sẵn sàng cho trận ra quân. Ảnh: Hải Hoàng

Tuy nhiên, với đội hình còn lại, Viettel FC vẫn sẽ khẳng định quyết tâm nỗ lực hết sức để ghi những dấu ấn trong trận đầu tiên tại AFC Champions League 2021.


Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng không thể ra sân cùng Viettel FC
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO