Quế Phong khai mạc Đại hội TDTT năm 2013

(Baonghean.vn) - Ngày 25/10, huyện Quế Phong tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013. 

Quang cảnh lễ khai mạc
Quang cảnh lễ khai mạc

Những năm qua, phong trào TDTT trên địa bàn huyện Quế Phong phát triển rộng rãi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình, nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các giải của tỉnh, Đại hội là dịp để các cấp, các ngành trong huyện tổng kết, đánh giá phong trào TDTT, rút ra những bài học kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành hoạt động TDTT trong những năm tới đạt kết quả cao.

Tại lễ khai mạc diễn ra nhiều nội dung như: diễu hành biểu dương lực lượng của các ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn, đồng diễn dưỡng sinh của hội người cao tuổi và các em học sinh...

Sau lễ khai mạc các vận động viên đến từ 14 xã, thị trấn tranh tài ở 8 nội dung gồm: bóng đá nam; bóng chuyền nam, nữ; điền kinh; bắn nỏ; đẩy gậy; kéo co; chạy việt dã và cầu lông nam, nữ thi đấu đến hết ngày 27/10 để chọn ra những gương mặt xuất sắc đi dự Đại hội TDTD toàn tỉnh sắp tới.

Sầm Trường-Ngọc Tăng (Đài Quế Phong)

Tin mới

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ

(Baonghean.vn) - Trước ngày khai mạc Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, chiều 28/9, Thường trực Tỉnh đoàn cùng các đại biểu dự đại hội đã về dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn) và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn (xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương).
Tản văn: Ngoảnh mặt và đêm

Tản văn hay: Ngoảnh mặt và đêm

(Baonghean.vn) - Tản văn của Hồ Huy dù luôn có vẻ được viết bằng nỗi trải đời, bằng nhiều trăn trở dằn vặt, thì người đọc vẫn thấy những tia ánh sáng lóe lên ở phía sau những nỗi buồn. Khi viết về bóng đêm, Hồ Huy vẫn hé mở ra những ánh sáng. Khi viết về mặt đất, nơi tối tăm và chứa nhiều bí ẩn, Hồ Huy vẫn mô tả những mầm cây ươm chồi chuyển nhựa. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/9

(Baonghean.vn) - Cảng Hàng không Vinh hoạt động trở lại; Các thủy điện thông báo xả lũ; Cửa Lò biển động, xuất hiện triều cường, sóng lớn… là những thông tin nổi bật ngày 28/9.
Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh đã triển khai nhiều kế hoạch, chương trình, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phù hợp với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Sân bay

Cảng hàng không Vinh hoạt động trở lại từ trưa 28/9

(Baonghean.vn) - Sau khi nhận định điều kiện thời tiết đảm bảo khai thác phục vụ hoạt động bay, các phương tiện, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đảm bảo điều kiện hoạt động bình thường, Cảng Hàng không Vinh chính thức mở cửa trở lại sớm hơn dự kiến.