#quốc lộ

41 kết quả

CSGT

Cảnh sát giao thông giúp tài xế nhặt gạch rơi vãi trên quốc lộ

(Baonghean.vn) - Hành động CBCS Đội CSGT Công an huyện Quỳnh Lưu, cùng với Trạm CSGT Diễn Châu, thuộc phòng CSGT Công an Nghệ An giúp tài xế thu dọn gạch đưa lên xe sáng 19/5 đã được một người đi đường chia sẻ trên Facebook. Ngay lập tức clip nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với không ít lời khen ngợi.
Người dân vô tư biến lòng đường Quốc lộ 48 B đoạn qua xóm 13, xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) thành nơi tập kết vật liệu xây dựng. (Hình ảnh ghi lại vào sáng 19/1). Ảnh:Tân Bảo

Quỳnh Lưu : Biến quốc lộ thành “công trường“

(Baonghean.vn) - Mặc dù huyện Quỳnh Lưu liên tục ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông, thế nhưng dọc tuyên Quốc lộ 48B đoạn qua địa bàn vẫn xảy ra tình trạng một số người dân biến lòng, lề đường thành công trường, nơi kinh doanh.
Xe 'hổ vồ' cày nát Tỉnh lộ 538

Xe 'hổ vồ' cày nát Tỉnh lộ 538

(Baongheanvn) - Đã nhiều năm nay, người dân các xã miền Tây Quỳnh Lưu bức xúc về tình trạng  đường tỉnh lộ 538 đi qua địa bàn bị xe quá tải trọng 'cày' hư hỏng, khiến đường bụi mù mịt.
Những tuyến đường 'tan hoang' sau lũ

Những tuyến đường 'tan hoang' sau lũ

(Baonghean.vn) - Nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn Nghệ An bị ngập nặng và xuất hiện nhiều điểm sạt lở làm cho khung cảnh tan hoang, giao thông một số nơi bị chia cắt. Các ngành liên quan và chính quyền địa phương đang tích cực khắc phục sự cố "nối lại" giao thông.
Chuyển trên 960 km đường tỉnh ở Nghệ An thành Quốc lộ

Chuyển trên 960 km đường tỉnh ở Nghệ An thành Quốc lộ

(Baonghean) - Trên địa bàn Nghệ An có trên 961 km đường tỉnh được chuyển thành Quốc lộ trong vòng hơn 2 năm qua (từ tháng 12/2015 đến 2/2017). Sự chuyển đổi này có tác động rất lớn đến việc quản lý, nâng cấp các tuyến đường, đồng thời giúp các địa phương đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội.
Ngang nhiên biến quốc lộ, tỉnh lộ thành sân phơi

Ngang nhiên biến quốc lộ, tỉnh lộ thành sân phơi

(Baonghean.vn) - Mặc dù đã được cảnh báo nhiều lần nhưng hiện nay, khi vụ thu hoạch lúa hè thu đến, bà con nông dân ở một số huyện như Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương… vẫn ngang nhiên chiếm dụng lòng đường làm sân phơi lúa, ngô, rơm rạ.
Khi quốc lộ thành... sân phơi

Khi quốc lộ thành... sân phơi

(Baonghean.vn) - Mùa này, dọc theo quốc lộ 15 qua Đô Lương và Tân Kỳ có nhiều đoạn đường bị người dân lấn chiếm để biến thành sân phơi rơm, lúa. Thậm chí nhiều điểm còn bị người dân chiếm dụng để tuốt lúa và vận chuyển phụ phẩm nông nghiệp. Đáng nói, tình trạng này đã tiếp diễn trong một thời gian dài khiến nhiều người lo lắng cho sự an nguy của tính mạng mình khi tham gia giao thông.