Quỳnh Lưu: Khai mạc Giải bóng chuyền bãi biển

(Baonghean.vn) - Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu (20/4/1930 – 20/4/2014); 39 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014) và các ngày lễ lớn trong tháng 5 năm 2014, sáng 19/4, tại khu bãi tắm xã Quỳnh Nghĩa, trung tâm TDTT huyện Quỳnh Lưu phối hợp với xã Quỳnh Nghĩa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ. 

Tham gia giải đấu có 150 vận động viên đến từ 25 xã trên địa bàn huyện. Trong đó, có 14 đội nam và 11 đội nữ. Giải sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày, từ ngày 20 đến 21/4 với 24 trận đấu để tranh giải nhất, nhì và ba. Giải đấu nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đặc biệt là phong trào tập luyện và thi đấu bóng chuyền trên địa bàn toàn huyện.

Một trận thi đấu bóng chuyền trong giải
Một trận thi đấu bóng chuyền trong giải

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nâng cao sức khỏe, trình độ chuyên môn, thể lực của các vận động viên. Đồng thời, tạo cơ hội để các đơn vị được giao lưu hiểu biết lẫn nhau và quảng bá tiềm năng du lịch biển Quỳnh đến với đông đảo nhân dân và du khách. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu sôi nổi giữa hai đội bóng nam và hai đội bóng nữ. Với tinh thần quyết tâm thi đấu trung thực, hết mình nên các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, thể hiện được tinh thần thể thao và phong trào rèn luyện thân thể của các vận động viên./.

Việt Hùng - Hồng Diện 

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.