Quỳnh Lưu: Một học sinh bị nước lũ cuốn trôi

(Baonghean) - Vào khoảng 12 giờ 20 trưa nay (14/10), tại địa bàn xã miền núi Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã xẩy ra một vụ chết đuối thương tâm. Nạn nhân là em Hồ Bá Quý, học sinh lớp 3D, Trường Tiểu học Ngọc Sơn.
 
Theo nhiều người dân có mặt lúc em Qúy bị nạn cho biết: Mấy ngày trước đó  trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu xảy ra mưa lớn nên đoạn đường qua đập tràn Thôn 7, xã Ngọc Sơn bị ngập lụt nặng, phương tiện qua lại rất khó khăn. Trên đường đi học, khi đi đến đập tràn, thấy nước to nên em xuống xe và đẩy bộ qua. Tuy nhiên, do nước lớn chảy xiết nên đến giữa đập tràn thì nước lũ đã cuốn cả xe và người em trôi theo dòng nước.
 
Ngay sau khi nhận được nguồn tin, chính quyền UBND xã Ngọc Sơn đã triển khai phương án tìm kiếm thi thể em Qúy. Toàn bộ lực lượng công an xã đã có mặt dùng lưới rà. Đến 14 giờ 30 chiều nay, thi thể của em Qúy được tìm thấy cách vị trí em bị nạn chừng 500 mét. Chính quyền địa phương đang phối hợp với nhà trường chia buồn với gia đình nạn nhân và làm lễ an táng nạn nhân xấu số.


Hồng Vân