Sau coupe, Mercedes chuẩn bị có S-Class mui trần?

Những chiếc S-Class Cabriolet bản thử nghiệm ngày càng bị bắt gặp nhiều trên các đường phố châu Âu, chứng tỏ rằng ngày ra mắt dòng xe đang tới rất gần.
 
Về cơ bản, đúng như dự đoán, S-Class Cabriolet sẽ là phiên bản mui trần của S-Class Coupe, với phần thân xe hoàn toàn giống như "người anh em" mui cứng. Tuy nhiên, phần mui trên bản Coupe đã bị cắt bỏ và thay vào đó là mui xếp bằng vải mềm. Lý do khiến Mercedes chọn mui mềm cho S-Class Cabriolet có thể để nhằm giảm trọng lượng và tạo cảm giác thanh lịch của một chiếc cabriolet thực thụ cho xe.
 
 
 
Tương tự, S-Class Cabriolet cũng sẽ chia sẻ chung hệ động lực và chassis với phiên bản S-Class Coupe. Các phiên bản động cơ của dòng coupe sẽ xuất hiện đầy đủ ở S-Class Cabriolet, bao gồm cả 2 phiên bản với tính năng vận hành cao là S63 và S65 AMG.
 
 
Trước đây, Mercedes cũng đã từng xác nhận rằng hãng sẽ giới thiệu S-Class Cabriolet trong năm nay. Như vậy, nếu may mắn, chiếc xe có thể sẽ xuất hiện vào cuối năm nay và được bán vào khoảng mùa xuân năm sau./.
 
Theo VOV.VN