Siêu tốc hành

(Baonghean) - Xin được chúc mừng anh. Anh đã trở thành tân giám đốc chi nhánh tập đoàn bán hàng đa cấp Thiên Ngọc Minh… Suy

- Cậu quê mô?

- Em nỏ có quê!

- Bố mẹ mô?

- Em nỏ có bố mẹ!

- Rứa ai đưa cậu đến đây?

- Xe buýt!

- Mục đích của cậu khi đến với công ty?

- Để được phỏng vấn!

- Cậu nghe tiếng Anh tốt chứ?

- Tất nhiên!

- Tiếng Pháp?

- Cũng nghe tốt!

- Cậu học ngoại ngữ ở mô?

- Chưa học mô cả!

- Chưa học mà lại nghe tốt?

- Thì nghe chứ có hiểu chi mô!

- Cậu đã sử dụng vi tính bao giờ chưa?

- Chưa!

- Cậu muốn một công việc thế nào?

- Nhàn nhã!

- Còn thu nhập?

- Không dưới 20 triệu!

- Cậu học hết lớp mấy rồi?

- Lớp 6!

- Vâng! Xin được chúc mừng anh. Anh đã trở thành tân giám đốc chi nhánh tập đoàn bán hàng đa cấp Thiên Ngọc Minh… Suy!

- Rứa công việc của tôi giừ là mần chi?

- Nộp tiền và... phỏng vấn người kế tiếp!

Cua Đồng

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.
Ẩm thực

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nghệ An không chỉ được biết đến là vùng địa linh nhân kiệt, mà còn được biết đến là vùng quê giàu bản sắc văn hóa, trong đó có văn hóa ẩm thực. Về Nghệ An, thưởng thức các món đặc sản, khách sẽ mong ước có ngày trở lại.
Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

Nguyên nhân Bayern Munich 'giữa đường trảm tướng'

(Baonghean.vn) - Bayern đang có phong độ cực tốt tại UEFA Champions League với tỷ lệ thắng 100% (8/8), thế nhưng họ lại sa thải HLV Julian Nagelsmann thay bằng Thomas Tuchel trước trận tứ kết cúp C1 với Manchester city, khiến người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới hết sức bất ngờ và khó hiểu.
Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.