SLNA đánh rơi chiến thắng vào phút cuối

(Baonghean.vn) - Thi đấu hơn người trong phần lớn thời gian của hiệp 2, nhưng các cầu thủ SLNA đã bị Kiên Giang cầm hòa với tỷ số 2-2 trên sân Vinh. Đây là trận đấu thứ năm đội bóng xứ Nghệ không biết đến chiến thắng.Trước khi trận đấu diễn ra, BTC Giải đã trao danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tháng 4 cho cầu thủ Lương Minh Trung của K.Kiên Giang.

Trận đấu bắt đầu

SLNA là những người giao bóng trước. Không khí trên sân đang khá sôi động với những tiếng reo hò cổ vũ của khoảng hơn 1 vạn khán giả trên sân Vinh.

SLNA đang nắm thế chủ động trên sân. Quang Tình và Văn Hoàn vừa có những pha xử lý dũng mãnh khiến khán giả trên sân reo hò cổ vũ.

Trận đấu diễn ra chậm rãi ở những phút đầu.

Phút thứ 5 của trận đấu, SLNA tổ chức tấn công trung lộ, nhưng pha phối hợp trong vòng cấm của K.KG lại không thành công.

Phút thứ 7, Công Vinh thực hiện quả phạt bên cánh trái, bóng xuyên qua một rừng chân hậu vệ K.KG và đi ra ngoài một cách đáng tiếc.

Phút thứ 8, Từ quả phạt góc của Công Vinh, Quế Ngọc Hải băng lên đánh đầu, toàn bộ hàng thủ Kiên Giang đứng nhìn, nhưng bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc. Khán giả trên sân được một phen mừng hụt.

Phút thứ 9, Trong tình huống tấn công bên cánh phải, Quang Tình từ tuyến hai băng lên tung ra cú vô lê đẹp mắt, bóng đi không chính xác.

SLNA đang tổ chức tấn công một cách đa dạng từ hai cánh với sự cơ động của Công Vinh, Kavin, Hector và trọng Hoàng.

Phút thứ 13, Một mình Hector đột nhập vào vòng cấm, đi qua một loạt hậu vệ và đối mặt thủ môn đội khách, nhưng cú sút cuối cùng lại bị thủ môn Kiên Giang cản phá.                 Một pha tranh chấp bóng quyết liệt ở khu vực giữa sân.

Phút thứ 15, Kiên Giang được hưởng quả phạt góc bên cánh phải. Bóng đi lộn xộn trước khung thành Nguyên Mạnh, nhưng các cầu thủ đội khách đã không tận dụng được cơ hội.

VÀOOOOOOOOOOOOOO...........

Phút thứ 20, thủ môn Nguyên Mạnh của SLNA đã mắc sai lầm cơ bản, cầu Felix cướp được bóng trong vòng cấm và sút tung lưới SLNA mở tỷ số trận đấu.

Kiên Giang chơi với 4 cầu thủ ngoại trong đó có một người nhập tịch. Dù không thật xuất sắc nhưng sự xông xáo và sức mạnh của những cầu thủ này đã gây nhiều khó khăn cho hậu vệ SLNA.

VÀOOOOOOOOOOOOOO...........

Phút thứ 28, SLNA tổ chức tấn công bên cánh trái, Công Vinh đột phá rồi chuyền bóng vào trong, Kavin là người nhanh chân sút tung lưới ở cự ly gần của khung thành thủ môn Trần Quốc Việt, cân bằng tỷ số 1-1.

Sau khi có bàn thắng gỡ hòa, các cầu thủ SLNA thi đấu hứng khởi và đang tạo được sức ép đáng kể về phía khung thành của thủ môn đội khách.

Phút thứ 33, các cầu thủ Kiên Giang có pha tấn công đẹp mắt ở trung lộ, cầu thủ Felix là người kết thúc, nhưng không chính xác.

Trận đấu đang diễn ra kịch tính với những pha tranh chấp quyết liệt và những tình huống ăn miếng trả miếng của hai đội.

Phút thứ 35, từ pha tấn công trung lộ, cầu thủ Quang Tình bị phạm lỗi ở sát khu vực vòng cấm. Công Vinh là người thực hiện quả đá phạt. Rất tiếc, pha phối hợp đá phạt bóng đi lệch cột dọc trong gang tấc.

Ngay sau đó, Quang Tình tiếp tục băng lên và thực hiện cú sửa lòng vào góc phải, bóng đi căng, hiểm nhưng thủ thành Quốc Việt đã xuất sắc cản phá.

Quang Tình đang là người chơi xông xáo trên sân với những pha phát động tấn công và băng lên tạo nguy hiểm cho khung thành thủ môn đội khách.                      Pha tổ chức đá phạt của các cầu thủ Kiên Giang.

Phút thứ 39, Kiên Giang được hưởng quả đá phạt sát vòng cấm của SLNA. Lương Minh Trung là người thực hiện, pha đá phạt kỹ thuật của anh đã bị Nguyên Mạnh xuất sắc ôm gọn.                         Pha phá bóng dũng mãnh của các hậu vệ SLNA

Hiệp một đang đi dần về những phút cuối, SLNA vẫn đang là những người giữ thế chủ động trên sân. Nhưng những pha tấn công của các cầu thủ áo vàng không có nhiều đột biến.

Phút thứ 44, các cầu thủ SLNA tổ chức tấn công trung lộ, Trọng Hoàng có pha đối mặt với thủ môn Quốc Việt, nhưng cú ra chân của anh đã bị cản phá.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-1

Hiệp 2 của trận đấu bắt đầu.

Các cầu thủ Kiên Giang đang chủ động cầm bóng và tổ chức tấn công.

Trong một tình huống va chạm với Felix, thủ thành Nguyên Mạnh đang bị đau phải cần đến sự chăm sóc của các bác sỹ.

Không khí trên sân đang rất sôi nổi với những bài hát và tiếng trống, tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các khán giả nhà.                        CĐV đang hô vang tên các cầu thủ SLNA.

Phút thứ 51, SLNA tổ chức tấn công, bóng đến chân Kavin, cầu thủ này tung ra cú sút hiểm, thủ thành Quốc Việt đã đứng như trời trồng, nhưng bóng lại đi lệch khung thành trong gang tấc.

Dù đang giữ thế chủ động nhưng các pha phối hợp của SLNA rất đơn giản, không tạo được nhiều đột biến và chưa mang lại hiệu quả.

Phút thứ 54, SLNA được hưởng quả đá phạt góc. Công Vinh là người thực hiện. Bóng được treo vào vòng cấm nhưng hậu vệ Kiên Giang phá bóng ra ngoài. Bóng tiếp tục đến chân Quang Tình, nhưng cú sút của anh lại quá nhẹ và chưa đủ hiểm hóc để hạ gục thủ thành Quốc Việt.

Phút thứ 56, các cầu thủ Kiên Giang tổ chức tấn công bên phía cánh phải, tuy nhiên, pha phối hợp cuối cùng lại không thành công.

Ngay sau đó, các cầu thủ SLNA có pha phản công nhanh xuất phát từ Công Vinh, tuy nhiên, các hậu vệ Kiên Giang khắc chế thành công.

Trận đấu đang diễn ra khá tẻ nhạt, bóng chủ yếu quanh quẩn ở khu vực giữa sân. Các tiền vệ SLNA đang đánh mất tuyến giữa và không tạo được tình huống thực sự nguy hiểm nào.

Phút thứ 60, Kiên Giang có sự thay đổi người, cầu thủ Cao Thiện vào sân thay cho Tuấn Hiệp bị chấn thương.

Phút thứ 61, SLNA tổ chức tấn công trung lộ, Hector chọc khe đẹp mắt cho Trọng Hoàng băng xuống đối mặt với thủ môn Quốc Việt, nhưng Trọng Hoàng lại thực hiện không thành công.

SLNA đã có khá nhiều tình huống đối mặt với thủ môn đội khách, nhưng có vẻ như thần may mắn vẫn chưa mỉm cười với các cầu thủ đội chủ nhà.

SLNA đang thi đấu khá bế tắc, khán giả trên sân đang la ó, đòi HLV Hữu Thắng thay người.

Phút thứ 66, Kiên Giang có pha triển khai tấn công bên phía cánh phải, Felix đối mặt với thủ môn Nguyên Mạnh và tung cú sút căng. Nhưng thủ môn SLNA đã xuất sắc dùng chân cản phá.                       Một pha cản phá của các cầu thủ SLNA.

Phút thứ 67, Phi Sơn được tung vào sân thay cho Trọng Hoàng.

Ngay khi được tung vào sân Phi Sơn đã có pha đảo người và lật bóng đẹp mắt, khán giả trên sân đang dành cho anh những tràng pháo tay dành cho cầu thủ này.

VÀOOOOOOOOOOOOOO...........

Sự thay đổi người của HLV Hữu Thắng đã cho thấy hiệu quả tức thì. Vừa được tung vào sân, Phi Sơn đã tạo nên đột. Phút thứ 70, từ pha phạt góc của Phi Sơn, bóng tìm đến chân Kavin, cầu thủ này nhanh chân dứt điểm hạ gục thủ môn Quốc Việt nâng tỷ số lên 2-1 cho SLNA.

Phút thứ 73, trong một pha vào bóng nguy hiểm với thủ thành Nguyên Mạnh của SLNA, cầu thủ Kiên Trung của đội khách đã bị thẻ đỏ phải rời sân. Nguyên Mạnh đang rất đau đớn, ở bên ngoài, thủ môn Viết Nam đang khởi động.

Thủ môn Viết Nam đã được đưa vào sân thay cho Nguyên Mạnh.            Thủ thành Nguyên Mạnh phải nhập viện do chấn thương.

Chấn thương của Nguyên Mạnh khá nặng, xe cứu thương đã được điều đến để đưa anh đi bệnh viện.

Phút thứ 80, Phi Sơn đảo bóng kỹ thuật rồi chuyền bóng cho Quang Tình, nhưng cú tạt bóng vào trong của anh lại quá nhẹ.

Trong nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ, Kiên Giang đã tung cầu thủ Vũ Dương vào sân để tăng cường sức tấn công. SLNA cũng có sự điều chỉnh nhân sự, Plaza vào sân thay cho Quang Tình. Trận đấu đang bị xé vụn bởi những pha vào bóng có phần quyết liệt và thô bạo của đội khách.

Phút thứ 87, Vừa được tung vào sân, Plaza và Công Vinh có pha phối hợp bên phía cánh trái, tuy nhiên pha đảo người rồi tung ra cú sút cuối cùng của Công Vinh lại không chính xác.

Thời gian bù giờ của trận đấu là 6 phút.

Kiên Giang đang nỗ lực dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ.

VÀOOOOOOOOOOOOOO...........

Phút thứ 91. Trong pha tổ chức đá phạt bên cánh phải, bóng được treo vào vòng cấm tưởng như vô hại, nhưng thủ môn Viết Nam lại băng lên lỡ chớn, một cầu thủ Kiên Giang đã nhanh chân tung cú sút vào lưới trống.

Nhiều khán giả trên sân đã thất vọng, ra về.

Hết giờ.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2

...................................................................
Đội hình ra sân

SLNA:

Trận Nguyên Mạnh (Thủ môn), Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng, Trần Đình Hoàng, Hector, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Quang Tình,Hoàng Văn Bình, Lê Công Vinh, Kavin.

HLV: Nguyễn Hữu Thắng.

K.Kiên Giang

Trần Quốc Việt (Thủ môn), Đinh Kiên Trung, Hà Niệm Tiến, Lương Minh Trung, Lưu Ngọc Hùng, Nguyễn Tuấn Hiệp, Nguyễn Vũ Dương, Felix, Hendrich, Tcheuko Minh, Suleiman.

HLV: Lại Hồng Vân

Trọng tài: Hoàng Phạm Công Khanh


Nhóm PV