#Sở Công thương

44 kết quả

Một cuộc hội thảo về mạng xã hội phân quyền Vitae.

Nở rộ đa cấp huy động vốn ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, hàng loạt loại hình đa cấp huy động vốn nở rộ như nấm sau mưa, len lỏi từ thành phố đến nông thôn để lôi kéo người tham gia. Đặc biệt, trong những loại hình này mạng xã hội có tên là Vitae.
Ngành Công Thương: Chú trọng giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế

Ngành Công Thương Nghệ An: Chú trọng giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế

(Baonghean.vn) - Nhiệm kỳ qua, hoạt động của Đảng bộ Sở Công Thương đạt được nhiều kết quả tích cực. Các chỉ tiêu của ngành đạt được đã góp phần hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương trả lời phỏng vấn Báo Nghệ An.
Lãnh đạo Bộ Công Thương, Sở Công Thương tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm OCCOP do Sở thực hiện. Ảnh: Thu huyền

Công thương Nghệ An tăng giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp và thương mại

(Baonghean) - Nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn song với sự nỗ lực vượt khó, hoạt động của Đảng bộ Sở Công thương đạt được nhiều kết quả tích cực. Các chỉ tiêu của ngành đạt được đã góp phần hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Công Thương nhiệm kỳ 2015-2020.
KHen thưởng các cá nhân

Sở Công Thương: Biểu dương 4 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

(Baonghean.vn) - Chuyển biến mạnh mẽ trong lề lối làm việc, ý thức trách nhiệm, đạo đức công vụ được nâng lên, các chỉ tiêu của ngành đều tăng trưởng… là những kết quả nổi bật được Đảng bộ Sở Công Thương khẳng định tại Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW sáng 9/4.
Lãnh đạo tỉnh, Sở Công Thương thăm quan gian hàng tại Hội nghị kết nối cung cầu diễn ra tại TP. Vinh tháng 12/2017. Ảnh: Thu Huyền

Ngành Công Thương nỗ lực về đích kế hoạch năm

(Baonghean) - Năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng hoạt động công thương năm qua của tỉnh nhà đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. PV Báo Nghệ An phỏng vấn đồng chí Hoàng Văn Tám - Giám đốc Sở Công Thương Nghệ An.
Tác động nhiều chiều đối với ngành dệt may

Tác động nhiều chiều đối với ngành dệt may

(Baonghean) - 6 tháng đầu năm 2017, có 12/15 doanh nghiệp ngành dệt may Nghệ An báo cáo tăng trưởng 113,2% so với cùng kỳ năm 2016. Kim ngạch xuất khẩu ước đạt hơn 74 triệu USD, sản lượng 11.406.442 tấn xơ, sợi dệt các loại. Đây là lĩnh vực có tác động tích cực đến tình hình sản xuất và giải quyết việc làm trên địa bàn tỉnh, bởi theo thống kê, các đơn vị dệt may giải quyết việc làm cho trên 15.000 lao động.
Làm thế nào để doanh nghiệp bảo vệ quyền người tiêu dùng?

Làm thế nào để doanh nghiệp bảo vệ quyền người tiêu dùng?

(Baonghean.vn)- Làm thế nào để doanh nghiệp tích cực hơn trong công tác đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng? Đó là vấn đề được đặt ra trong hội nghị do Cục quản lý cạnh tranh Bộ Công Thường và UBND tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức. Chủ đề được tập trung là “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”.