Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tuyên dương điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Ngày 9/5, Đảng bộ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nghệ An tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 – CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và khen thưởng tập thể, cá nhân điển hình.

Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 03, Đảng bộ ngành VH-TT&DL đã đạt được một số kết quả đáng ghi nhận và đã tạo ra nhiều nét mới trong tư tưởng của các cán bộ, đảng viên.

Đảng bộ ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch xác định đây là nhiệm vụ thường xuyên của từng chi bộ và từng cán bộ, đảng viên trong ngành hướng đến việc đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống và nâng cao trách nhiệm trong tác phong, lề lối làm việc.

Trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình.
Trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đảng bộ ngành VH-TT&DL cũng đã nêu ra những mặt còn hạn chế, tồn tại trong quá trình thực hiện Chỉ thị. và đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW trong thời gian tới.

Dịp này có 4 tập thể, 10 cá nhân được Đảng bộ sở tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Mạnh Hà

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Tin mới

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.
Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

Cuộc vật lộn với 'cái chết trắng' ở bản vùng biên Kẻo Nam

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm kể từ ngày chuyển đến nơi ở mới, Kẻo Nam từ một bản kiểu mẫu ở vùng biên đã trở thành bản nghèo nhất tỉnh Nghệ An. Nguyên nhân phần lớn đến từ ma túy. Trong bản chỉ có 57 hộ, nhưng có hơn 50 người nghiện, thậm chí có gia đình vị cán bộ bản, cả 2 vợ chồng đều nghiện.
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.