Sốc: Thủ môn Indonesia qua đời sau pha va chạm với đồng đội trên sân

(Baonghean.vn) - Thủ môn kỳ cựu của ĐT Indonesia và CLB Persela Lamongan, Choirul Huda đã qua đời sau cú va chạm mạnh với đồng đội ở trận đấu với Semen Padang chiều qua.

Cú va chạm ban đầu tưởng như không quá nguy hiểm với đồng đội và tiền đạo đối phương đã khiến Choirul Huda rất đau đớn và tím tái. Bộ phận y tế trên sân lập tức chăm sóc và dùng cáng đưa Choirul Huda lên xe cấp cứu đến thẳng bệnh viện.

Báo chí quốc tế đưa thông tin buồn của thủ thành Indonesia. Ảnh: Internet
Báo chí quốc tế đưa thông tin buồn của thủ thành Indonesia. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, chấn thương quá nặng và thủ môn 38 tuổi này chỉ kéo dài được sự sống đến hôm nay (15/10). Bác sĩ Zaki Mubarok của bệnh viện Soegiri Lamongan sau đó xác nhận, thủ thành Huda ra đi do chấn thương nặng ở vùng đầu và cổ.

Choirul Huda sinh ra ở chính Lamongan và có trận ra mắt CLB Persela vào năm 1999. Anh là biểu tượng của đội bóng khi dành cả sự nghiệp để khoác áo Persela Lamongan.

Đây là thông tin cực sốc với bóng đá Indonesia và người hâm mộ xứ vạn đảo trong bối cảnh họ có quá nhiều bê bối trong thời gian qua. 

Cảnh báo: Video khá ám ảnh, mọi người cân nhắc trước khi xem.

Trung Kiên

Tin mới

Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

(Baonghean.vn) - Thanh niên Nghệ An tham gia đối thoại với Thủ tướng; Bộ Công an bàn giao nhà tình nghĩa tặng hộ nghèo, hộ khó khăn tại Nghệ An; Gấp rút chuẩn bị khởi động mùa du lịch 2023; Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh… là những thông tin nổi bật ngày 22/3.
Tiết mục văn nghệ của phụ nữ xã Thanh Sơn. Ảnh: Đinh Thị Thanh Hoa

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn tại xã miền núi

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Chương tổ chức truyền thông giáo dục nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế cho hội viên phụ nữ xã Thanh Sơn.
Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

(Baonghean.vn) - Hiện bà con các xã Quỳnh Châu, Quỳnh Thắng, Tân Thắng (Quỳnh Lưu) đang rộ vụ thu hoạch dứa. Nếu như đầu vụ, giá dứa chỉ ở mức 3.000 đồng/kg thì nay, khi thời tiết bắt đầu bước vào thời điểm nắng nóng, giá dứa đã bắt đầu tăng lên 5.500 đồng/kg. 
Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tin tưởng thanh niên Việt Nam sẽ phát huy tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", sẵn sàng làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc cần, cống hiến hết mình vì một đất nước hùng cường, hạnh phúc, ấm no.