#sôi động

18 kết quả

Khuấy động cuối tuần phố đi bộ Tp.Vinh

Sôi động cuối tuần phố đi bộ Thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Phố đi bộ Tp.Vinh tiếp tục đông đúc, nhộn nhịp đêm 15/4. Điểm nhấn đêm nay là sự xuất hiện hàng chục đội văn nghệ, nhóm nhảy...mang đến các tiết mục đặc sắc như nhảy hiện đại, hát dân ca, biểu diễn thời trang, nhảy sạp. Trong những ngày tới, phố đi bộ tiếp tục có các chương trình như hóa trang, ảo thuật, trò chơi dân gian…
thị trường đất văn trường

Yên Thành thu 226 tỷ đồng từ đấu giá đất

(Baonghean.vn) - Tính từ đầu năm 2018 đến nay, trên địa bàn huyện Yên Thành đã có 39/39 xã thị trấn, tiến hành khai thác quỹ đất thông qua đấu giá tổng số trên 1.200 lô đất với tổng số tiền trúng đấu giá, lệ phí trước bạ hơn 226 tỷ đồng.
Theo tục lễ của người Việt thì mỗi gia đình nên mua khoảng 3 con để phóng sinh. Ảnh Đức Anh

Nhộn nhịp chợ cá chép cúng ông Táo

(Baonghean.vn) - Cứ đến 23 tháng Chạp hàng năm người dân tổ chức cúng ông Công ông Táo và thả phóng sinh cá chép. Năm nay thị trường cá chép khá sôi động với nhiều loại cá.
Sôi động đêm chung kết 'SV Đại học Vinh 2016'

Sôi động đêm chung kết 'SV Đại học Vinh 2016'

(Baonghean.vn) - Tối ngày 16/11, tại hội trường A, Trường Đại học Vinh đã diễn ra đêm Chung kết “SV Đại học Vinh 2016”. Chương trình đã diễn ra sôi nổi với nhiều phần thi sáng tạo, thể hiện sự thông minh, năng động và không kém phần sâu sắc khi phản ánh về các hiện tượng xã hội của sinh viên Đại học Vinh.
Giải bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An năm 2016: Dư âm mùa giải sôi động

Giải bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An năm 2016: Dư âm mùa giải sôi động

(Baonghean) - Giải bóng đá TN – NĐ Cúp Báo Nghệ An năm 2016 khép lại với những dư âm tốt đẹp và dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Có được điều đó là bởi ở mùa giải lần thứ XX này, bên cạnh sự chu đáo, chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, chất lượng của các trận đấu được nâng lên rõ rệt, tạo nên một ngày hội bóng đá thiếu nhi sôi động, hấp dẫn…